Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Trợ giúp ngôn ngữ khi đi máy bay ra nước ngoài

Một trong những vấn đề lớn nhất của người Việt khi đi máy bay ra nước ngoài đó là ngôn ngữ. Thực tế Tiếng Anh được sử dụng phổ biến ở các nước và các hãng hàng không trên thế giới. Tuy nhiên không phải bất kỳ ai đều có thể nói tiếng Anh một cách thành thạo. Chính vì thế rất nhiều người cần đến trợ giúp ngôn ngữ khi đi máy bay ra nước ngoài.

Nếu bạn đi ra nước ngoài của một hãng bay Việt Nam như Vietjet, Jetstar hay Vietnam Airlines sẽ không phải lo lắng quá nhiều khi tiếp viên trên máy bay đều là người Việt và bạn không phải lo lắng vấn đề bất đồng ngôn ngữ.

Nhưng khi bạn bay ra nước ngoài của một hãng hàng không quốc tế, các tiếp viên sẽ sử dụng tiếng Anh là chủ yếu. Chính vì thế hành khách có thể gặp phải một số vấn đề khi giao tiếp, cần hỗ trợ, hay đặc biệt là khi chuyến bay của bạn phải nối chuyến không phải chặng bay thẳng. Hiểu được vấn đề này, các hãng bay đã có dịch vụ trợ giúp ngôn ngữ cho hành khách. Về cơ bản khi hành khách đăng ký dịch vụ này khi bay nhân viên hãng sẽ quan tâm đến bạn nhiều hơn, sẽ có người hướng dẫn chỉ đường cho bạn cách làm thủ tục tại sân bay.  Thậm chí với một số hãng bay chất lượng sẽ có hẳn tiếp viên đẩy xe lăn cho bạn nếu bạn đăng ký dịch vụ xe lăn cho dù bạn hoàn toàn khỏe mạnh và chắc chắn khi đó bạn sẽ không phải lo lắng về trường hợp bị lạc hay không biết làm thủ tục ở đâu.

Các dịch vụ đó nếu khi bạn đặt vé thông thường sẽ không được hãng hỗ trợ thay vào đó bạn phải có yêu cầu với hãng. Khi bạn đặt vé tại Traveltop bạn sẽ được hỗ trợ đặt các dịch vụ hỗ trợ từ hãng bay, ngoài ra khi bạn khởi hành từ TPHCM sẽ được hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay.

Xem thêm:

Dịch vụ hỗ trợ người già đi máy bay thế nào?

Danh mục