Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thời gian bay từ Việt Nam sang Đức bao lâu?

Nếu bạn đang thắc mắc thời gian bay từ Việt Nam sang Đức bao lâu, mất bao nhiêu giờ bay sẽ đến đến thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Thực tế hiện nay có rất nhiều hãng bay khai thác hành trình bay từ Việt Nam sang Đức bao gồm các chặng bay thẳng và chặng bay transit. Chính vì thế thời gian bay từ Việt Nam sang Đức sẽ phụ thuộc vào hành trình bay của bạn và hãng bay lựa chọn.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Đức sẽ là hơn 11 giờ bay nhưng đôi khi sẽ hơn 12 giờ bay tùy thuộc vào các điều kiện khách quan như thời tiết. Chuyến bay ngắn ngắn là đến Đức là hành trình bay từ Hà Nội đến Frankfurt của Vietnam Airlines kéo dài 12 tiếng 10 phút và đây là chặng bay thẳng không transit. Đối với các chặng bay transit có 1 điểm nối chuyến thời gian sẽ kéo hơn trên 15 tiếng đã tính thời gian transit tại sân bay.

Đối với chặng bay thẳng từ TPHCM đến Frankfurt là 13 tiếng 05 phút của Vietnam Airlines.

Nếu bạn cần mua vé máy bay đi Đức hãy liên hệ với Traveltop.vn sẽ luôn có giá vé rẻ. Trường hợp bạn khởi hành từ TPHCM và mua vé tại Traveltop sẽ có nhân viên của Traveltop hỗ trợ bạn tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay. Bạn có thể check giá vé và thời gian bay tại đây

Danh mục