Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thời gian bay từ Thái Lan đến Hàn Quốc bao lâu?

Thái Lan và Hàn Quốc đều là những quốc gia nổi tiếng trong khu vực Châu Á và thế giới. Thái Lan nằm tại Khu vực Đông Nam Á, trong khi đó Hàn Quốc nằm tại khu vực Đông Bắc Á. Khoảng cách địa lý của Thái Lan và Hàn Quốc là 3.460 km. Thời gian bay từ Thái Lan đến Hàn Quốc không quá dài do có nhiều chuyến bay thẳng kết nối giữa 2 quốc gia này.

+ Theo đó thời gian bay từ thủ đô BangKok của Thái Lan đến thủ đô Seoul của Hàn Quốc là 5 tiếng 20 phút bay.

+ Từ Phuket đến Seoul là 6 tiếng 15 phút bay

+ Từ Chiang Mai đến Seoul là 5 tiếng 25 phút bay

Bạn có thể vào phần vé quốc tế của Traveltop để check giá vé và thời gian bay của chặng bay này và chặng bay khác đầy đủ thông tin tất cả các hãng.

Có khá nhiều hãng bay khai thác chặng bay này như: Jin Air, Taway Air, Hahn Air Systems, Korean Air, Asiana Airlines và Thai Airways. Mỗi hãng bay sẽ có giá vé khác nhau. Trong số các hãng bay trên ngoại trừ Thai Airways là của Thái Lan, các hãng bay còn lại đều của Hàn Quốc. Trong đó hãng Korean Air và Asiana Airlines là những hãng bay có dịch vụ rất tốt được nhiều người đánh giá cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua vé của bất kì hành trình nào hãy liên hệ với Traveltop. Bạn đang ở tại nước ngoài có thể nhờ người thân liên hệ để book vé. Bạn sẽ nhận được vé điện tử và bay bình thường. Là đại lý cấp 1 Traveltop cam kết mức giá vé luôn tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm:

Sơ bản đồ sân bay Incheon (Seoul – Hàn Quốc)

Danh mục