Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Sơ bản đồ sân bay Incheon – ICN (Seoul – Hàn Quốc)

Incheon (ICN) là sân bay quốc tế lớn nhất Hàn Quốc và đây là sân bay có rất nhiều người Việt lui tới cho các hành trình bay đến Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước khu bực Bắc Mỹ như Canada hay Hoa Kỳ…Nếu bạn lần đầu tiên đến sân bay này bạn nên tìm hiểu trước sơ đồ sân bay Incheon, các hướng dẫn lối đi vì sân bay này là một trong nhưng sân bay lớn nhất thế giới hiện nay.

Dưới đây là thông tin toàn bộ dịch vụ tại sân bay và được chú thích bằng hình ảnh rất dễ hiểu, chỉ cần bạn nhìn vào là đã có thể biết được mình đang ở tại vị trí nào.

Tại tầng hầm B1 là khu vực tàu điện ngầm. Ngoài ra tại đây còn cung cấp dịch vụ ăn uống nghỉ ngơi có cả phòng tắm xông hơi.

Lầu 1 và lầu 2

Lầu 1 là khu vực nhập cảnh cho đến và làm thủ tục nhập cảnh Hàn Quốc. Sau khi làm thủ tục xong bạn có thể ra ngoài để tìm hiểu thông tin vác tuyến xe buýt phù hợp với điểm đến của mình.

Lầu 2 là khu vực cho những khách quá cảnh thời gian ngắn. Bạn có thể nghỉ ngơi tại đây để chờ chuyến bay tiếp theo.

Lầu 3 và lầu 4

Lầu 3 là khu vực làm thủ tục xuất cảnh, tại đây có bán nhiều mặc hành miễn thuế vì vậy bạn có thể mua những món đồ lưu niệm của Hàn Quốc ở đây với mức khá rẻ. Ngoài ra, tại lầu 3 còn có một số dịch vụ như: làm thủ tục xuất cảnh tự động, đăng ký dịch vụ mạng di đồng và thông tin bảo hiểm…

Lầu 4 có phòng nghỉ và nhà tắm miễn phí dành cho hành khách quá cảnh trọng thơi gian dài. Nếu bạn phải chờ vài tiếng để bay chuyến tiếp thep thì hãy lên lầu 4 để sử dụng các dịch vụ tại đây. Đây là dịch vụ đáng giá nhất của sân bay Incheon và được nhiều hành khách đánh giá cao.

Khi bạn đặt vé tại Traveltop bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục tại sân bay như nhập cảnh, xuất cảnh và quá cảnh như thế nào. Nếu bạn mua vé đi nước ngoài tại Traveltop và khởi hành từ TPHCM bạn sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay.

Xem thêm:

Hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay Incheon

 

Danh mục