Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thời gian bay từ Taipei đến San Francisco bao lâu?

Taipei hay là Đài Loan được xem là điểm trung chuyển transit được nhiều hành khách người Việt Lựa chọn khi bay từ Việt Nam sang Mỹ. Nguyên nhân là bởi vì nơi đây là trung tâm hoạt động của nhiều hãng hàng không lớn đặc biệt Eva Air, một hãng bay rất quen thuộc với nhiều người khi đi máy bay sang các nước khu vực bắc Mỹ nói chung. Thời gian bay từ Taipei sang San Francisco mất bao nhiêu lâu?

Từ Taipei sang San Francisco có các chặng bay thẳng chính với thời gian bay là 11 tiếng liên tục được khai thác bởi hãng Eva Air. Bạn có thể check tại phần vé máy bay quốc tế với đầy đủ giá vé và thời gian bay của tất cả các hãng.

Vì sao nhiều người chọn hãng Eva khi đi máy bay sang Mỹ?

Có thể nói đây là “truyền thống” của người Việt khi bay từ Việt Nam sang Mỹ hay bay ngược lại hãng bay đầu tiên nhiều người muốn biết giá vé trước hết là Eva sau đó mới đến các hãng bay khác. Nguyên nhân là bởi vì trên hãng bay Eva có tiếp viên người Việt Nam do đó sẽ hỗ trợ tốt hơn cho hành khách người người nếu so với các hãng bay khác sẽ không có. Tiếp theo là giá vé của hãng Eva khá tốt không quá cao và các chất lượng dịch vụ trên chuyến bay được đánh giá là tốt vì đây là hãng bay 5 sao.

Nếu bạn cần mua vé máy bay di Mỹ hãng Eva hay bất kỳ một hãng bay nào khác hãy liên hệ với Traveltop để được mua vé giá rẻ. Đặc biệt nếu bạn là hành khách lần đầu đi Mỹ lo lắng về các thủ tục khi mua vé tại Traveltop bạn sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất (chỉ áp dụng cho khách khởi hành từ TPHCM). Đây là dịch vụ miễn phí và sẽ có người làm giúp bạn mọi thủ tục chuyến bay.

https://trungthien.com/ve-may-bay-thanh-hoa-tphcm
https://trungthien.com/ve-may-bay-buon-ma-thuot-da-nang
https://trungthien.com/ve-may-bay-di-new-york
https://trungthien.com/ve-may-bay-di-indonesia
https://trungthien.com/ve-may-bay-thanh-hoa-ha-noi
https://trungthien.com/ve-may-bay-thanh-hoa-buon-ma-thuot
https://trungthien.com/ve-may-bay-ha-noi-di-nha-trang
https://trungthien.com/ve-may-bay-nha-trang-di-ha-noi
https://trungthien.com/ve-may-bay-pleiku-di-con-dao
https://trungthien.com/ve-may-bay-can-tho-di-da-nang
https://trungthien.com/ve-may-bay-di-han-quoc
https://trungthien.com/ve-may-bay-di-kuala-lumpur
https://trungthien.com/ve-may-bay-vinh-da-nang
https://trungthien.com/ve-may-bay-hai-phong-tphcm

Danh mục