Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thời gian bay từ Singapore sang Trung Quốc bao lâu?

Khoảng cách từ Singapore đến Trung Quốc vào khoảng 3835km, với khoảng cách này thời gian bay từ Singapore đến Trung Quốc sẽ không quốc lâu và có nhiều chặng bay thẳng của nhiều hãng bay cho hành khách lựa chọn. Do tại Singapore chỉ có duy nhất 1 sân bay nên thời gian bay sẽ chênh lệch phụ thuộc vào điểm đến của bạn tại Trung Quốc.

+ Từ Singapore đến Thượng Hải thời gian bay là 5 tiếng 30 phút

+ Thời gian bay từ Singapore đến thủ đô Bắc Kinh là 6 tiếng 20 phút

+ Thời gian bay từ Changi đến Quảng Châu là 4 tiếng bay

+ Từ Singapore đến Thành Đô thời gian bay là 4 tiếng 30 phút

+ Từ Singapore đến Thâm Quyến thời gian bay 3 tiếng 50 phút

Thời gian trên đều là thời gian của hành trình bay thẳng. Một số hãng có chặng bay thẳng từ Singpore đến Trung Quốc như Singapore Airlines, Air China, China Airlines, China Eastern Airlines… Bạn có thể check giá vé và thời gian bay tại phần vé quốc tế của Traveltop, với đầy đủ tất cả hãng hàng không thực hiện chặng bay này.  Phần lớn các chặng bay thẳng và chặng transit đều có giá vé không chênh lệch quá lớn nên bạn hãy mua vé chặng bay thẳng thay vì chặng bay transit để không phải chờ quá lâu hoặc hạn chế tối đa được các vấn đề liên quan đến thủ tục chuyến bay.

Khách hàng đặt vé quốc tế tại Traveltop sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ trong suốt chặng bay, giải quyết các sự cố liên quan. Khi khách hàng khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay và dịch vụ này chỉ dành riêng cho khách hàng đặt vé tại Traveltop.

Xem thêm: Thời gian bay từ Singapore sang Úc bao lâu?

Danh mục