Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thời gian bay từ Singapore sang Úc bao lâu?

Singapore là điểm quá cảnh tốt nhất đối với hành trình bay sang Úc từ Việt Nam. Thời gian bay từ Singapore sang Úc tương đối dài. Tùy thuộc vào điểm đến tại Úc. Thực tế từ Việt Nam đã có một số hành trình bay thẳng đến một số nơi của Úc, nhưng vẫn còn một vài điểm đến hành khách phải bay nối chuyến.

Có phải bạn đang thắc mắc tại sao không quá cảnh tại TPHCM nếu đi sang Úc từ Hà Nội hoặc nối chuyến ngay tại nội địa Úc? Thực tế cho dù bạn nối chuyến tại TPHCM hay nội địa Úc bạn đều phải làm thủ tục check in lại từ đầu, rắc rối hơn là phải lấy tất cả hành lý ký gửi ra ngoài cho dù chặng bay tiếp theo là nội địa Úc. Nhưng khi nối chuyến tại nước khác hành lý sẽ được chuyển đến điểm cuối cùng,  và thủ tục có thể chỉ thực hiện 1 lần cho tất cả hành trình.

Thời gian bay từ Singapore sang Úc cụ thể như sau:

+ Singapore đến Melbourne thời gian bay là 7 tiếng 50 phút

+ Từ Changi đến Sydney thời gian bay là 7 tiếng 40 phút

+ Từ Singapore đến Perth là 5 tiếng 20 phút

+ Thời gian bay từ Singapore đến Adelaide là 6 tiếng 50 phút

+ Thời gian bay từ Singapore đến  Brisbane là 7 tiếng 20 phút

+ Từ Singapore đến Darwin là 4 tiếng 35 phút

Khi bạn đặt vé đi Úc tại Traveltop bạn sẽ được hỗ trợ đặt hành trình tối ưu nhất không phải làm nhiều thủ tục và lấy hành lý. Với khách hàng khởi hành từ TPHCM bạn sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay, đây là dịch vụ miễn phí chỉ dành riêng cho khách hàng đặt vé quốc tế tại Traveltop.

Xem thêm:

Thời gian bay từ Singapore đến Nhật Bản bao lâu?

Danh mục