Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thời gian bay từ Singapore đến Maldives bao lâu?

Thời gian bay từ Singapore đến Maldives là 4 tiếng 25 phút.Từ Việt Nam chưa có chặng bay thẳng sang Maldives chính vì thế hành khách phải bay hành trình nối chuyến. Và một trong những điểm nối chuyến được nhiều người lựa chọn là Singapore. Thời gian gian bay từ Singapore đến Maldives không quá lâu khi khoảng cách địa chỉ vào khoảng 3.400km. Hành trình bay này có một số hãng bay cho hành khách lựa chọn.

Hiện nay, có 2 hãng hàng không bay thẳng từ Singapore đến Maldives là: Silkair và Singapore Airlines. Tuy nhiên thông thường hành khách vẫn hay lựa chọn Singapore Airlines vì có chất lượng dịch vụ tốt hơn. Bạn có thể check giá vé và hành trình bay của mình tại website Traveltop với tất cả hãng bay và hành trình bay. Bạn có thể lựa chọn hành trình bay phù hợp với mình và đặt vé nếu thấy phù hợp. Việc đi quá cảnh tại Singapore hay đến Maldives đều không cần visa chỉ cần hộ chiếu Việt Nam chính vì thế mang đến rất nhiều thuận lợi cho hành khách.

Khi bạn cần đặt vé đi Maldives bạn hãy liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ đặt giá rẻ tại thời điểm bay cùng với đó hành trình bay vào những giờ đẹp, thời gian transit ngắn. Ngoài ra, hành trình bay từ TPHCM sẽ có nhân viên Traveltop đón bạn tại sân bay Tân Sơn Nhất để giúp bạn làm các thủ tục về chuyến bay. Trong suốt quá trình bay sẽ có hỗ trợ nếu bạn có sự thay đổi về ngày bay, hay hành lý.

Xem thêm:

Đi Maldives có cần visa không?

Danh mục