Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thời gian bay từ Doha đến Paris bao lâu?

Thời gian bay từ Doha sáng Paris khoảng 6 tiếng 55 phút và đây là chặng bay thẳng của Qatar Airways, đây là hãng bay duy nhất có chặng bay thẳng đến Paris từ Doha. Bạn có thể check giá vé và thời gian bay tại phần vé quốc tế  với đầy đủ và chính xác thông tin của tất cả hãng bay.

Hành khách đi Paris từ Việt Nam thường lựa chọn chặng bay thẳng của Vietnam Airlines hoặc Air France. Tuy nhiên, một số hành khách vẫn lựa chọn đi quá cảnh tại Thái Lan hoặc tại Doha do chặng bay này có giá vé rẻ hơn những chặng bay thẳng. Thời gian bay từ Doha sang Paris không quá dài với 6 tiếng 55 phút, khi khoảng cách địa lý khoảng 6000km.

Ngoài hành trình bay quá cảnh tại Doha bạn có thể lựa chọn các hành trình bay khác. Và khi mua vé tại Traveltop bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn hành trình bay phù hợp có mức giá rẻ nhất. Traveltop là đại lý vé cấp 1 của tất cả các hãng hàng không chính vì thế giá vé sẽ luôn rẻ hơn ở những nơi khác. Đặc biệt nếu bạn lo lắng về các thủ tục chuyến bay, khi bạn khởi hành từ TPHCM sẽ có nhân viên của Traveltop đón bạn tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay. Đây là dịch vụ chỉ dành riêng cho khách hàng đặt vé quốc tế tại Traveltop và đây là dịch vụ miễn phí. Ngoài ra, Traveltop sẽ đặt giúp bạn các dịch vụ hỗ từ hạng bay khác như: dịch vụ hỗ trợ người già, đẩy xe lăn, người không biết tiếng Anh…

Xem thêm:

Kinh nghiệm quá cảnh ở Doha – Qatar bạn cần biết

Danh mục