Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thời gian bay từ Đà Nẵng đi Thái Lan mất bao lâu?

Từ Đà Nẵng đi Thái có nhiều hãng bay khai thác hành trình bay thẳng, điều này đồng nghĩa với việc thời gian bay từ Đà Nẵng đến Thái Lan sẽ ngắn hơn rất nhiều so với khi bay nối chuyến bay và chặng bay này sẽ có thời gian bay ngắn hơn so với khi hành khách bay từ TPHCM hay Hà Nội đến Thái Lan.

Thời gian bay từ Đà Nẵng đến Bangkok là 1 tiếng 50 phút bay. Nếu bạn muốn đến các điểm khác tại Thái Lan như Phuket, Chiang Mai… bạn phải bay nối chuyến từ Bangkok. Một số hãng bay khác có thời gian bay ít hoặc nhiều hơn từ 5 – 10 phút, điều này phụ thuộc chủ yếu vào kiều kiện thời tiết.

Một số hãng hàng không khai thác chặng bay thẳng từ Đà Nẵng đi Bangkok như: Vietnam Airlines, Bangkok Airways, Thai Airways, Vietjet. Trong đó nhiều người thường lựa chọn hãng Vietjet vì có giá vé rẻ hơn những hãng bay khác. Tuy nhiên, nếu điểm đến cuối cùng của bạn không phải Bangkok mà là một điểm khác tại Thái Lan tốt nhất bạn nên mua vé hãng Bangkok Airways hoặc Thai Airways vì đây là 2 hãng bay của Thái Lan nên hành trình bay của bạn sẽ tối ưu hơn.

Về giá vé bạn có thể check tại phần vé quốc tế của Traveltop hoặc liên hệ với Traveltop. Là đại lý cấp 1, giá vé từ Traveltop sẽ luôn rẻ hơn những đơn vị khác và hỗ tốt cho khách hàng. Nếu trong hành trình bay bạn cần hỗ trợ vẫn có thể liên hệ với Traveltop cho dù bạn đang ở tại nước ngoài.

Xem thêm:

Đi Thái Lan nên đi máy bay hãng nào?

Danh mục