Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi Thái Lan nên đi máy bay hãng nào?

Thái Lan là một điểm du lịch hấp dẫn trong khu vực và thế giới. Tại Việt Nam có nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam đến Thái Lan. Với mỗi hãng bay sẽ có giá vé và chất lượng dịch vụ bay khác nhau. Vậy đi Thái Lan nên đi máy bay hãng bay có giá rẻ và chất lượng dịch vụ bay tốt?

Đi Thái Lan nên đi máy bay hãng nào

Hiện nay, cả 3 hãng bay Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều khai thác chặng bay đến Thái Lan với hành trình bay thẳng. Trong đó giá vé của Vietjet và Jetstar được xem là rẻ nhất, nhưng 2 hãng bay này khi mua vé sẽ không bao gồm hành lý ký gửi. Nếu muốn mang theo hành lý ký gửi hành khách phải mua thêm theo gói của hãng, các dịch vụ suất ăn đồ uống trên máy bay sẽ bị tính phí.

Ngoài 3 hãng bay trên bạn có thể chọn 2 hãng bay nước ngoài khác có đường bay thẳng là: Thai Airways và Bangkok Airways đây là 2 hãng bay của Thái Lan có giá vé và chất lượng tương đối tốt. Bạn có thể lựa chọn 2 hãng bay này để trải nghiệm dịch vụ của hãng bay nước ngoài.

Hãng bay giá rẻ đến Thái Lan

Tuy còn một số hãng bay khác nhưng đều là những bay thực hiện hành trình bay transit đến Thái Lan. Với hành trình bay transit sẽ tốn nhiều thời gian hơn nhưng giá vé có thể không rẻ hơn quá nhiều.

Hành khách có nhu cầu mua vé hãy liên hệ với Traveltop để được tư vấn báo giá hành trình bay. Là đại lý cấp 1 Traveltop sẽ cam kết giá vé rẻ nhất cho khách hàng. Các dịch vụ hỗ trợ của Traveltop gồm: giao vé tận nơi tại TPHCM, hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay.

Liên quan:

++ Hướng dẫn điền tờ khai nhập cảnh vào Thái Lan

++ Thời gian bay từ Việt Nam sang Thái Lan mất mấy tiếng?

Danh mục