Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thời gian bay từ Đà Nẵng đi Singapore mất bao lâu?

Hiện nay, có nhiều chặng bay thẳng kết nối giữa Đà Nẵng và Singapore, chính vì thế thời gian bay từ Đà Nẵng đến Singapore không quá lâu. Song song đó chặng bay này được nhiều hãng hàng không khai thác với nhiều chặng bay trong ngày mang đếu nhiều sự lựa chọn về giờ bay cho hành khách.

Theo đó, thời gian bay thẳng từ Đà Nẵng đến Singapore là 2 tiếng 45 phút bay. Với các hãng hàng không khác thời gian bay vẫn tương tự.

Hành trình bay từ Đà Nẵng sang Singapore bạn có thể lựa chọn các hãng bay như: Singapore Airlines, Silkair. Đây là 2 hãng bay có hành trình bay thẳng đến sân bay Changi của Singapore từ Đà Nẵng. Nếu bạn lựa chọn Vietnam Airlines sẽ phải nối chuyến tại TPHCM, sau đó từ TPHCM đến Singapore và thời gian bay của hành trình bay có thể kéo dài đến hơn 6 tiếng tùy thuộc vào thời gian nối chuyến.

Cần lưu ý do khi bạn bay là tính theo giờ Việt Nam, nhưng khi đến Singapore là tính giờ của Singapore nên sẽ có sự chênh lệch muối giờ nhưng thực tế thời gian bay vẫn không thay đổi.

Về giá vé mỗi hãng bay sẽ có giá khác nhau và còn tùy thuộc vào thời gian bay của bạn. Nếu muốn biết giá vé bạn hãy vào phần vé quốc tế của Traveltop để check giá vé hành trình bay phù hợp với mình. Thông thường giá vé chặng bay thẳng sẽ cao hơn so với chặng bay nối chuyến.Tùy vào điều kiện vào nhu cầu bay của mình bạn có thể lựa chọn hành trình bay phù hợp. Traveltop là đại lý cấp 1 của tất cả hãng bay chính vì thế giá vé sẽ luôn rẻ so với các đại lý khác.

Xem thêm:

Làm gì khi bị từ chối nhập cảnh Singapore?

Danh mục