Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Thời gian bay từ Anh đến Malaysia mấy tiếng?

Anh và Malaysia có khoảng cách khá xa nhau khoảng 6.533 dặm, chính vì thế thời gian bay từ Anh đến Malaysia sẽ khá dài và còn tùy thuộc vào hành trình bay của bạn từ nơi xuất phát tại Anh Quốc. Phần lớn các hành khách bay từ Anh đến Malaysia chỉ yếu là đến thủ đô Kuala Lumpur.

Thời gia bay  từ Vương Quốc Anh đến Kuala Lumpur:

+  Bay từ London thời gian bay khoảng 12 tiếng 50 phút.

+ Từ Birmingham khoảng 15 tiếng 5 phút

+ Từ Edinburgh (EDI) thời gian bay khoảng 15 tiếng 10 phút.

+ Thời gian bau từ Manchester (MAN) đến Kuala Lumpur là 15 tiếng 20 phút

+ Bay từ Glasgow đến Kuala Lumpur là 16 tiếng 15 phút

Nếu bạn bay đến Kota Kinabalu (BKI) của Malaysisa thời gian sẽ từ 16 tiếng, bay đến Penang thời gian bay khoảng 16 tiếng 10 phút, bay đến Langkawi khoảng 19 tiếng, bay đến Kuching thời gian bay khoảng 19 tiếng. Các chặng bay này chủ yếu bạn phải bay nối chuyến tại một quốc gia thứ 3 hoặc nối chuyến nội địa Malaysia. Tuy nhiên bạn nên bay transit tại một quốc gia thứ 3 để tiện làm thủ tục chuyến bay.

Có một số hành trình bay từ Anh sang Malaysia là hành trình bay thẳng điển hình như từ London đến Kuala Lumpur có hãng Malaysia Airlines thực hiện. Với giá vé của hành trình bay thẳng sẽ cao hơn so với hành trình bay transit. Bù lại thời gian bay sẽ ngắn hơn, hành khách ít gặp rủi ro về vấn đề thủ tục trong các chặng bay.

Bạn có thể xem giá vé và thời gian bay hành trình của mình tại phần vé quốc tế trong website với đầy đủ thông tin tất cả hãng hàng không. Traveltop là đại lý vé cấp 1 cung cấp vé của tất cả hãng bay trong và ngoài nước với giá rẻ.

Xem thêm:

Thời gian bay từ Việt Nam sang Malaysia bao lâu?

Danh mục