Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch?

Bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn và người thân của bạn an tâm hơn trong chuyến đi của mình. Vì nếu có phát sinh sự cố ngoài ý muốn sẽ có bảo hiểm hỗ trợ. Dưới đây là một số lý do bạn nên mua nó khi đi nước ngoài Traveltop gửi đến bạn.

Tai nạn cá nhân

Những tai nạn như ốm đau do thay đổi thời tiết, khí hậu, hoặc phát sinh thương tật trong quá trình du lịch từ mức độ  nhẹ đến nặng, đến mức phát sinh chi phí điều trị y tế ở nước ngoài như đã nói ở trên và có thể phát sinh khi trở về Việt Nam.

Hồi hương

Khi đi du lịch nếu không may bạn bị thương bảo hiểm y tế sẽ không chỉ chi trả chi phí điều trị mà còn hỗ trợ một phần chi phí vận chuyện bạn về quê hương bao gồm cả chi phí chi thiết bị y tế di động và nhân viên y tế đi cùng bạn.

Sự cố về chuyến bay

Các sự có liên quan đến chuyến bay như: hoãn hoặc hủy chuyến, thời gian du lịch rút ngắn, thất lạc hành lý, chuyến bay bị dời lại…

Mất tài sản hoặc các loại giấy tờ tùy thân

Khi đi du lịch nước ngoài vẫn xảy ra tình trạng trộm cướp hoặc bị mất các loại giấy tờ. Và việc mất toàn bộ những đồ vật này khiến bạn không thể tiếp tục chuyến đi của mình nhưng muốn trở về nước lại không được. Đặc biệt tinh thần của bạn sẽ bị hoảng loạn khi không biết xử lý thế.

Các trường hợp về  phương tiện xe cộ thuê ở nước ngoài

Khi đi du lịch nước ngoài bạn có thể thuê xe để tự mình trải nghiệm chuyến đi nhưng nếu không may bạn gây ra tại nạn gây thiệt hại về xe, bạn sẽ phải đền bù rất nhiều tiền thậm chí con số bồi thường sẽ nhiều hơn giá trị của xe.

Trong tất cả các trường hợp trên nếu bạn mua bảo hiểm du lịch, bạn sẽ được thanh toán lại toàn bộ chi phí phát sinh. Số tiền chi trả cho bạn không cố định nhưng sẽ nằm trong giới hạn của gói bạn mua.

Bảo hiểm du lịch tại Traveltop có nhiều gói khác nhau cho khách hàng lựa chọn, mỗi gói sẽ có những quyền lợi riêng phù hợp với chuyến đi của bạn.

Liên quan:

++ Bảo hiểm có bắt buộc phải mua không?

++ Trong giá vé máy bay đã có bảo hiểm chưa?

Danh mục