Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Sự thật về vé máy bay giá rẻ 0Đ bạn chưa biết?

Rất nhiều người mua vé máy bay hiện nay lầm tưởng về việc mua vé giá rẻ 0đ, 49k, 99k, 199k, 299k… thậm chí không ít người còn nghĩ đến chỉ cần bỏ ra với số tiền hãng quảng cáo là đã có thể mua được vé mong muốn. Với vé 0đ chỉ cần săn vé không phải thanh toán là hoàn toàn sai lầm. Vậy đâu là sự thật về các loại vé máy bay giá rẻ 0đ?

Không có vé 0đ miễn phí

Thực tế vé 0đ ở đây là giá NET hãng bán giá là 0đ chưa bao gồm các loại thuế và phí. Tất nhiên vé 0đ sẽ rẻ hơn khá nhiều so với vé thông thường. Chính vì thế nhiều người thường rất hay săn loại vé này. Và không phải ai đều có thể mua được.

Vé 99k, 199k, 299k… là gì?

Thay vì là 0đ thì giá vé NET của hãng bán ra chưa thuế phí sẽ có thể là 99k, 199k, 299k… tất nhiên đây là mức giá vẫn chưa thuế phí nhưng nó rẻ hơn mức giá thông thường. Nhiều người khi thấy hãng khuyến mãi để các mức giá trên và cho rằng chỉ cần bỏ ra số tiền đó là đã có thể mua vé. Nhưng thực tế số tiền bạn phải bỏ ra sẽ cao hơn nhưng rẻ hơn giá thông thường vì dù sau đây vẫn là vé khuyến mãi.

Một đặc điểm của vé này đó là các chặng bay giảm giá thường là những chặng bay vào những ngày giữa tuần rất hiếm khi hãng khuyến mãi vào những lúc cuối tuần.

Không phải ai đều có thể mua vé giá rẻ

Thực tế việc mua vé giá rẻ sẽ không đơn giản như bạn nghĩ là vào website của hãng và đặt vé. Thay vào đó sẽ có rất nhiều người như bạn đặt cùng chuyến bay như bạn. Việc đặt vé giá rẻ và 0đ sẽ phụ thuộc vào kỹ năng đặt vé và sự nhanh tay. Đôi khi bạn sẽ cần có thêm yếu may mắn. Nếu bạn lần đầu mua vé thì tỉ lệ săn vé 0đ của bạn rất thấp. Việc săn vé giá 99k, 199k… sẽ có thể dễ dàng hơn.

Lưu ý: Travel Top không nhận săn vé giá rẻ hay 0đ.

Xem thêm:

Cách săn vé máy bay giá rẻ 0đ của Vietjet Air

Danh mục