Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Rớt visa Úc bao lâu xin lại được?

Ngày càng có nhiều người sang Úc cho các mục đích khác nhau. Để sang được Úc bạn cần phải có visa và tất nhiên không phải bất kỳ ai xin visa đều được chấp thuận. Nếu không may bạn bị rớt visa Úc thì bao lâu xin lại được?

Thực tế, về nguyên tắc hiện nay không có quy định về thời gian nộp lại hồ xin visa Úc nếu không may bị rớt lần đầu tiên hoặc các lần tiếp theo. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều người nếu không may bạn bị rớt visa Úc thì tốt nhất bạn nên hợp hồ sợ lại cách lần nộp trước đó từ 4 – 6 tháng sẽ đảm bảo hơn là bạn nộp hồ sơ liên tục.

Nếu lần đầu bạn bị từ chối, tất nhiên lần 2 bạn không thể nộp hồ sơ với những thông tin y hệch lần đầu. Bạn phải bổ sung thêm hồ sơ, giấy tờ chứng minh tài chính và tốt nhất mức chứng minh tài chính đợt 2 cao hơn đợt 1 tối nhất là ở mức 500 triệu. Nếu như bạn đã từng đi Nhật, các nước châu Âu, Hàn Quốc thì tỉ lệ xin sẽ cao hơn. Chính vì thế trong khoảng thời gian chờ xin visa Úc đợt 2, bạn có thể tranh thủ đi các quốc gia kể trên nếu đã có visa hoặc nộp hồ xin để xin các quốc gia kể trên.

Xem thêm:

Vé máy bay đi Sydney bao nhiêu tiền?

Danh mục