Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Rớt visa Canada bao lâu xin lại được?

Rớt visa là điều không ai mong muốn nhưng nó rất bình thường, vì không phải khi xin visa là được chấp thuận. Đối với trường hợp xin visa của một số nước phát triển như Canada là một ví dụ điển hình sẽ rất khó khăn và đôi khi bạn phải xin đi xin lại nhiều lần để được chấp nhận. Nhưng thời gian giản cách giữa các lần xin là bao nhiêu là hợp lý? Lãnh sự quán Canada quy định thế nào về thời gian nộp xin visa lần 2, 3… nếu không may bạn bị rớt?

Hiện nay, lãnh sự quán Canada không quy định về thời gian nộp lại hồ sơ xin visa nếu không may lần trước đó bị trượt. Chính vì thế, bạn có thể nộp lại bất kỳ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, lời khuyên đưa ra là bạn nên hồ sơ khi cảm thấy hồ sơ mới của mình đã được bổ sung thêm các tài liệu mới giúp tăng khả năng đậu visa. Tốt nhất bạn nên nộp lại hồ sơ của mình trong thời gian từ 3 – 6 tháng nếu như không có việc gấp. Trong trường hợp bạn cần bay gấp bạn có thể nộp lại sớm nhưng cần đảm bảo hồ nộp lại lần sau phải khác ít nhiều so với lần trước. Nếu như hồ sơ nộp giữa các lần giống như thì tỉ lệ đậu visa của bạn không thực sự cao cho dù bạn nộp bao nhiêu lần.

Traveltop cung cấp vé máy bay đi Canada giá rẻ tại các thời điểm trong năm. Khách hàn đặt vé quốc tế tại Traveltop sẽ được hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất khi khởi hành từ TPHCM. Ngoài ra, bạn sẽ còn nhận được các dịch vụ hỗ trợ trong suốt quá trình chặng bay và đặt các dịch vụ hỗ trợ từ hãng (nếu có).

Xem thêm:

Hướng dẫn cách làm điền đơn form xin visa Canada online

Danh mục