Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Review Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt: địa chỉ, giá vé 2021

Thung Lũng Tình Yêu là một địa điểm du lịch rất nổi tiếng và không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt du lịch. Có thể nói cứ 100 du khách đến Đà Lạt thì có đến 90 người sẽ đến Thung Lũng Tình Yêu tham quan. Nói thế để biết được đây là nơi mà bạn nên ghé thăm check in tại Đà Lạt. Bạn đang cần kinh nghiệm và một vài review về Thung Lũng Tình Yêu, địa chỉ đường đi Thung Lũng Tình Yêu, giá vé Thung Lũng Tình Yêu 2021 bao nhiêu? >> Book vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Thuyết minh về Thung Lũng Tình Yêu Lâm Đồng Đà Lạt

Nguồn gốc tên gọi

Vào những năm 30 của thế kỉ trước nơi đây có tên gọi là Valley d’Amour, thời điểm vua Bảo Đại còn làm quốc trưởng ở xứ này đổi tên thành thung lũng Hòa Bình.

Cái tên Thung Lũng Tình Yêu ra đời vào năm 1953 khi ông Nguyễn Vũ làm chủ tịch hội đồng nhân dân thị xã đề nghị đổi từ tiếng Pháp sang tiếng Việt.

Để có hồ Đa Thiện đẹp như ngày nay là do vào năm 1972 có một con đập được xây dựng vắt qua thung lũng tạo nên một cảnh tượng đẹp và thơ mộng.

Tên gọi thung lũng tình yêu bằng tiếng Pháp được in trên cỏ ở hình trên, còn thung lũng tình yêu tiếng Anh là Valley of Love.

++ Du lịch đồi hoa Lavender cầu Đất, hồ Tuyền Lâm ở Đà Lạt

Thung Lũng Tình Yêu nằm ở đâu?

Thung lũng tình yêu nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5km. Địa chỉ thung lũng tình yêu tại số 7 Mai Anh Đào, phường 8 Thành Phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng.

Đường đi đến Thung Lũng Tình Yêu

Chi tiết của bản đồ phía trên như sau: Từ chợ Đà Lạt bạn đi ra Hồ Xuân Hương bên tay trái đi thêm khoảng 700m rẽ vào đường Đinh Tiên Hoàng đi thẳng tới đường Phù Đồng Thiên Vương đi hết đường này tới đường Mai Anh Đào đi thêm khoảng 300m nữa là thấy Thung Lũng Tình Yêu bên phía tay phải.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 05 – 07 Mai Anh Đào. P8. TP. Đà Lạt

Số Điện thoại : 02633.821.448

Email : info@thunglungtinhyeu.vn

Giờ mở cửa: từ 7h tới 17h hàng ngày, nếu bạn muốn tổ chức Teambuilding cho đoàn của mình vui lòng liên hệ số điện thoại ở trên để được giải đáp.

Giá vé vào cổng Thung Lũng Tình Yêu năm 2020 bao nhiêu?

Giá vé vào cổng của thung lũng tình yêu hiện nay là : 250.000đ/ khách người lớn trên 1m2 .

Đọc qua thì có vẻ khá đắt nhưng giá trên đã bao gồm: Vé vào cổng, vé đi tàu lửa hoặc xe điện, đạp vịt quanh khu du lịch và cả khu du lịch Đồi Mộng Mơ.

Thung Lũng Tình Yêu có gì vui chơi?

Có diện tích lên đến 140 ha, đây là nơi rất thích hợp để bạn cắm trại, chơi team building với rất nhiều phương tiện hiện đại hỗ trợ. Ngoài ra tới thung lũng tình yêu bạn cũng có thể cưỡi ngựa, đạp vịt, du ngoạn bằng xe Jeep và Xe lửa cổ và Súng sơn….

Bảng giá vé các dịch vụ tại Thung Lũng Tình Yêu

Bản đồ khu lịch Thung Lũng Tình Yêu

Đồi Vọng Cảnh là nơi được đánh giá là đẹp nhất tại Thung Lũng Tình Yêu. Có 2 con đường để đi lên đồi là đi theo đường mòn hoặc đi theo bậc tam cấp được xây dựng sẵn. Vào mùa hoa nơi đây còn có hoa viên Tiểu Sơn Lâm với các cây đại thụ được tạo dáng rất đẹp mắt.

Trên là một số review về Thung Lũng Tình Yêu hi vọng sẽ giúp bạn có được một chuyến đi vui vẻ.

Xem thêm:

Review Du lịch đồi Mộng Mơ Đà Lạt: địa chỉ đường đi giá vé khách sạn

Danh mục