Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Du lịch đồi hoa Lavender cầu Đất, hồ Tuyền Lâm ở Đà Lạt

Đà Lạt vốn nổi tiếng với rất nhiều cánh đồng hoa, trong đó cánh đồng hoa lavender là một trong những nơi tham quan không thể bỏ qua. Có khá nhiều cánh đồng hoa lavender (hoa oải hương) tại Đà Lạt, trong đó vườn hoa lavender tại đồi chè Cầu Đất và hồ Tuyền Lâm được nhiều người biết đến vì thuận tiện và nằm gần những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt.

Hoa Lavender Đà Lạt nở vào tháng mấy?

Hoa Lavender tại Đà Lạt sẽ bắt đầu nở vào tháng 5 và 6 nhưng sẽ nở rộ và đẹp nhất vào tháng 7 và 8.

Cánh đồng hòa lavender đồi chè Cầu Đất nằm ở đâu?

Đây là cánh đồng hoa rất nổi tiếng tại Đà Lạt nói chung, nó nằm ngay trong khuôn viên của đồi chè Cầu Đất một địa điểm nổi tiếng không kém. Đến đây bạn sẽ bất ngờ với khung cảnh không khác gì như những cánh đồng hoa oải hương bao la tại những nước châu Âu.

Hướng dẫn đường đi đến cánh đồng hoa lavender Cầu Đất

Tại bài viết kinh nghiệm du lịch đồi chè Cầu Đất, Traveltop đã hướng dẫn đường đi đến đây nên bạn có thể tham khảo.

Lưu ý: cánh đồng hoa lavender tại đồi chè Cầu Đất chỉ cho tham quan từ thứ 5 đến chủ nhật. Nên bạn cần nắm được thời gian đến đây để tranh mất công bạn nhé.

Bản đồ đường đi cánh đồng hoa lavender Cầu Đất:

Ngoài cảnh đồng hoa lavender tại đồi chè Cầu Đất tại Đà Lạt còn có cánh đồng hoa lavender tại Hồ Tuyền Lâm. Để đến đây bạn chỉ cần đi đường đến đường hầm điêu khắc nếu đi từ trung tâm bạn đi theo hướng qua dinh Bảo Đại đến chùa Trúc Lâm sẽ có bảng hướng dẫn đến khu du lịch Lavender Garden.

Bản đồ hướng dẫn đi cánh đồng hoa lavender tại Hồ Tuyền Lâm:

Hình ảnh cánh đồng hoa Lavender – Đà Lạt:

Trên là một số kinh nghiệm du lịch đồi hoa Lavender tại Đà Lạt. Đừng quên nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Đà Lạt bạn hãy liên hệ ngay với Traveltop để được hỗ trợ.

Danh mục