Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Review kinh nghiệm du lịch cách đi phượt hòn Gầm Ghì Phú Quốc

Hòn Gầm Ghì được xem là một địa điểm du lịch mới được khám phá trong thời gian gần đây tại Phú Quốc. Hòn Gầm Ghì nổi tiếng bởi nét hoang sơ chưa bị con người tác động vào nhiều. Dưới đây là một số kinh nghiệm du lịch hòn Gầm Ghì Phú Quốc.

Hòn Gầm Ghì ở đâu?

Hòn Gầm Ghì nằm ở phía Nam thị trấn An Thới (TP Phú Quốc, Kiên Giang) bên bờ vịnh Thái Lan. Quần đảo An Thới từ lâu đã nổi tiếng là nơi quần tụ của rất nhiều đảo lớn nhỏ khác nhau, trong đó phải kể đến Hòn Thơm, Hòn Khô, Hòn Mây Rút Ngoài, Hòn Mây Rút Trong, Hòn Móng Tay,…

Phần lớn các hòn đảo này đều còn khá hoang sơ, đa dạng về hệ sinh thái, là điểm thích hợp cho du khách khám phá nhất là dân phượt.

Cách đi ra hòn Gầm Ghì thế nào?

Hiện nay chỉ có một cách duy nhất để bạn đi ra hòn Gầm Ghì là thuê tàu từ cảng An Thới. Trên đường đi, du khách có thể thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời của bạn cả mênh mong.

Nếu bạn cần mua vé máy bay đi Phú Quốc hãy liên hệ ngay với Traveltop để được hỗ trợ mua vé giá rẻ.

Hòn Gầm Ghì có gì đẹp?

Hòn Gầm Ghì đẹp tuyệt vời với màu trời xanh, bãi biển hoang sơ, những mỏm đá hình thù kì dị, bờ cát trắng và trải dài, bên dưới là một thế giới đại dương xanh bao la… Tất cả hòa quyện với nhau làm say lòng du khách.

Màu nước biển tại hòn Gầm Ghì là màu đặc trưng của biển Phú Quốc với màu xanh ngọc bích. Biển trong đến mức bạn có thể dễ dàng nhìn thấy đáy biển và cả những rạn san hô nhiều màu sắc.

Bờ biển ở đây uốn lượn với cát trắng tinh, lấp lánh dưới nắng vàng và rợp bóng mát của dừa.

Các rạn san hô tại hòn Gầm Ghì trải rộng, kéo ra xa ở ngay sát bờ. Mật độ sân hô nhiều đến mức chỉ cần bạn úp mặt xuống nước là đã thấy. Đây cũng chính là nơi bảo tồn san hô của vùng phía nam đảo Phú Quốc.

Một điều đặc biệt đó chính là tại hòn Gầm Ghì có rất nhiều tảng đá to với hình thù kỳ lạ. Tạo nên khung cảnh ấn tượng.

Trên là một số kinh nghiệm du lịch hòn Gầm Ghì Phú Quốc giúp bạn hiểu rõ hơn về một nơi du lịch thú vị ít ai biết đến tại Phú Quốc.

Một số hình ảnh về hòn Gầm Ghì:

Danh mục