Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Quy trình đặt vé máy bay qua đại lý thế nào?

Hiện nay, rất nhiều người vẫn chưa biết cách đặt vé đi máy bay và cách tốt nhất đó là đặt vé qua hệ thống đại lý của hãng. Vậy quy định trình đặt vé máy bay quá đại lý thế nào có phức tạp không?

Trước hết bạn cần biết rằng một đại lý vé không phải bán vé duy nhất của một hãng. Có những đại lý chỉ bán vé chặng bay nội địa, nhưng có những đại lý sẽ bán vé nội địa và quốc tế như Traveltop.

Mua vé trực tiếp tại văn phòng: Trường hợp này khá đơn giản bạn chỉ cần đến phòng vé là đã có thể mua được vé. Traveltop có địa chỉ tại toàn nhà Resco 94 – 96 Nguyễn Du – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TPHCM. Nếu bạn mua vé nội địa bạn không cần mang theo giấy tờ tùy thân, nhưng khi mua vé đi nước ngoài bạn cần mang theo hộ chiếu và visa của mình.

Mua vé qua website của đại lý: Tương như như website Traveltop.vn bạn tiến hành check và điền các thông tin chính xác khi đặt vé. Sau khi đặt vé trên website xong bạn sẽ nhận được email. Tuy nhiên bạn đừng vội thanh toán. Hãy chờ phía Traveltop gọi lại cho bạn để xác nhận lại một lần nữa hành trình và tên người bay. Điều này giúp đảm bảo không có sai xót không quá trình đặt vé.

Sau khi xác nhận chính xác tất cả thông tin bạn tiến hành thanh toán theo hướng dẫn. Không riêng tại Traveltop mà với tất cả các đại lý khác bạn phải tiến hành thanh toán trước sau đó phía đại lý sẽ xuất vé và gửi cho bạn. Vì nếu phía đại lý xuất vé trước nhưng bạn đổi ý không lấy vé phía đại lý sẽ phải bị lỗ.

Vé bạn nhận sẽ là vé điện tử sẽ được gửi qua email bạn có thể in ra giấy hoặc khi làm thủ tục chỉ cần lấy email đó đưa cho nhân viên check in.

Bạn sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ gì từ Traveltop?

Khi mua vé tại Traveltop bạn sẽ được hỗ trợ trong suốt chặng bay gồm:

+ Thông báo khi có thay đổi về ngày giờ bay

+ Hỗ trợ mua thêm hành lý theo quy định của hãng

+ Thay đổi ngày giờ bay nếu khách hàng cho nhu cầu (theo quy định của hãng)

+ Hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất nếu khởi hành tại TPHCM (áp dụng với các chặng quốc tế)

Xem thêm:

Đặt vé máy bay online có mất phí không?

Danh mục