Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Quy định hành lý xách tay và ký gửi hãng Air Canada

Air Canada là hãng hàng không của Canada, hãng bay này được người dùng Việt Nam lựa chọn cho hành trình bay từ Việt Nam sang Canada. Nhiều người sẽ thắc mắc về việc khi định máy bay hãng Canada thì quy định về hành lý xách tay và ký gửi sẽ như thế nào?

Với hành lý xách tay

Hành khách mang theo hành lý xách sẽ không bị giới hạn bởi điểm đi hay điểm đến. Theo tiêu chuẩn hành lý kích thước tối đa là 55cm x 23cm x40 cm, đối với kiện hành lý cá nhân không được phép mang theo quá 33cmx 16cm x 43cm. Tức bạn được phép mang theo đến 2 kiện hành lý xách tay và trọng lượng không quá 10kg.

Về hành ký gửi

Sẽ phụ thuộc vào điểm đến và điểm đi của bạn. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào hạng vé mà bạn mua. Bạn bạn có thể tham khảo tại địa chỉ: https://www.aircanada.com/pe/en/aco/home/plan/baggage/checked.html

Ngoài ra, khi bạn đặt vé có thể nhờ nơi bán vé tư vấn cho bạn các thông tin liên qua đến chuyến bay. Lưu ý: nếu bạn mua vé ở đâu chỉ có thể liên hệ với nơi đó để nhờ hỗ trợ. Nếu bạn đặt vé tại website A nào đó thì chỉ có nơi đó mới có thể hỗ trợ cho bạn được. Không có bất kỳ nơi nào khác ngoại trừ lên trực tiếp văn phòng của hãng bay.

Nếu bạn cần mua vé máy bay hãng Air Canada có thể đặt vé tại TRAVELTOP, bạn sẽ được hỗ trợ mua vé rẻ và được tư vấn về các vấn đề khác khi đi máy bay. Ngoài ra, nếu bạn khởi hành từ TPHCM sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục.

Xem thêm: Nên mua vé đi Canada tháng nào để có vé giá rẻ?

Danh mục