Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Quy định điều kiện hoàn đổi hủy vé máy bay Vietjet Air

Hiện nay, Vietjet không cho khách hàng hoàn trả lại vé khi đã xuất mà chỉ có thể đổi vé nếu cần và phải đóng phí theo các quy định của hãng.

Với tất cả 3 hạng ghế là: Skyboss (vé hạng thương gia), Eco (vé phổ thông) và Promo (vé khuyến mại). Đối với mỗi loại sẽ quy định về  thay đổi các thông tin trên vé khác nhau:

Theo quy định của Vietjet, tất cả các thông tin cần cần thay đổi khách hàng cần báo trước 3h so với giờ khởi hành. Tuy nhiên tốt nhất bạn nên thực hiện việc này sớm ít nhất 24h để tránh những phát sinh nếu có.

Tất cả các yêu cầu thay đổi thông tin vé như:  tên, ngày giờ, hành trình bay (nếu được phép)…hãng Vietjet sẽ cho phép đổi cho đến bất cứ khi nào (không giới hạn thời gian) nhưng phải nằm trong lịch bay dự kiến của hãng.

Đối với Vietjet, bạn cần phải chắc chắn lịch bay của mình vì nếu không bay vé đó sẽ mất trắng do không thể hoàn được. Nhưng một trong những ưu điểm trong chính sách đổi vé hay chính xác hơn là đổi tên hành khách bay của hãng khá đơn giản khi bạn hoàn toàn có thể đổi tên người này sang người khác dù tên hai hành khách hoàn toàn khác biệt chỉ cần đóng phí sang tên.

** Nếu bạn mua vé tại đại lý nào chỉ có nơi đó mới có thể đổi vé cho bạn. Có nghĩa nếu bạn mua vé tại Traveltop chỉ có Traveltop và hãng bay hỗ trợ bạn. Nếu bạn mua vé tại đại lý Traveltop không thể xử lý giúp bạn.

Liên quan:

Hướng dẫn làm thủ tục check in online trực tuyến Vietjet Air

Hướng dẫn cách mua thêm gói hành lý ký gửi của Vietjet Air

Danh mục