Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Quá cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất thế nào?

Nhiều hành khách đi nước ngoài phải nối chuyến tại sân bay Tân Sơn Nhất, điều này khá bình thường vì nhiều sân bay trong nước hiện nay chỉ có hành trình bay nội địa hoặc không có chặng bay quốc tế cần nên nhiều hành khách phải bay bay đến Tân Sơn Nhất để thực hiện chuyến bay của mình. Một số hướng dẫn khi bạn bay nối chuyến từ sân bay khác đến Tân Sơn Nhất và hướng dẫn đi chuyển. Nếu bạn mua vé đi nước ngoài tại Traveltop khi bạn nối chuyến tại sân bay Tân Sơn Nhất sẽ có nhân viên đón bạn và dẫn đường giúp bạn làm thủ tục sân bay (đây là dịch vụ miễn phí) và chỉ dành cho những ai đặt vé tại Traveltop.

Bạn nối chuyến từ sân bay nội địa

Hành khách trên các chuyến bay nội địa đến sân bay Tân Sơn Nhất và chuyển tiếp đi các chuyến bay nội địa khác sẽ làm thủ tục như quy trình đi – đến bình thường.

Hành khách trên các chuyến bay nội địa đến sân bay Tân Sơn Nhất và chuyển tiếp đi các chuyến bay quốc tế sẽ đi bộ qua ga Quốc tế theo đường hành nối giữa 02 nhà ga và thực hiện các thủ tục như hành khách đi quốc tế thông thường.

Nối chuyến từ nhà ga quốc tế

Sau khi hạ cánh, hành khách làm thủ tục nhập cảnh tại khu vực Công an cửa khẩu tại tầng 1.

Di chuyển xuống tầng trệt để nhận hành lý ký gửi tại khu vực băng chuyền hành lý.

– Nếu hành lý có dán tem của Hải Quan thì đi theo luồng đỏ, thực hiện thủ tục kiểm tra soi chiếu lại hành lý, sau đó ra cửa A1 hoặc A2.

– Nếu hành lý không có dán tem của Hải Quan thì đi theo luồng xanh, sau đó ra cửa A1 hoặc A2.

Rẽ phải đi bộ theo đường hành lang sang ga đi Quốc nội và làm thủ tục cho chuyến bay tiếp theo.

Hành khách trên các chuyến bay Quốc tế đến sân bay Tân Sơn Nhất và chuyển tiếp trên các chuyến bay quốc tế sẽ làm thủ tục tại quầy Transit và thực iện việc kiểm tra an ninh soi chiếu tại tầng 1 để vào khu vực phòng chờ ra máy bay.

Xem thêm: 

Làm gì trong thời gian quá cảnh?

Danh mục