Thủ thuật: Nếu muốn tìm kiếm các thông tin khác khi đi máy bay, bạn hãy gõ tìm trên Google: Traveltop + thông tin bạn cần biết.

Phí đổi tên vé máy bay Vietjet 2020

Vietjet là hãng bay bay cho phép hành khách đổi tên nếu như chủ nhân vé đó muốn tặng vé hay muốn bán vé đó lại cho người khác. Việc đổi tên trên vé máy bay Vietjet sẽ bị tính phí theo quy định của hãng và phải thay đổi trước giờ bay 4 tiếng. Dưới đây là phí đổi tên của Vietjet 2020.

+ Phí thay đổi tên trên vé nội địa Vietjet: 340 nghìn đồng + chênh lệch giá vé/1 lần đổi/chặng bay.

+ Phí thay đổi tên trên vé quốc tế Vietjet: 800 nghìn đồng + chênh lệch giá vé/lần đổi/chặng bay.

Chệnh lệch giá vé: ví dụ lúc bạn mua vé giá 1 triệu đồng và bây giờ bạn muốn đổi tên vé và giá vé ở thời điểm hiện tại cùng hành trình giá 1,5 triệu đồng thì phải phải bù vào 500 nghìn đồng. Nếu giá vé mới ngang hoặc thấp hơn thì bạn không phải bù. Và tất nhiên cho dù thấp hơn thì bạn cũng không được hoàn lại tiền.

Phí đổi trên áp dụng cho 1 lần đổi tên và bạn có thể đổi bao nhiều lần tùy ý chỉ cần đóng phí. Và phí đổi trên chỉ áp dụng cho 1 chặng bay. Tức nếu là vé khứ hồi thì phí sẽ gấp đôi. Hạng vé promo (vé khuyến mãi) không được đổi tên.

Lưu ý: vé bạn mua ở đâu thì chỉ nơi đó đổi được giúp bạn. Các nơi khác không thể đổi tên cho dù nơi đó có bán vé máy bay Vietjet.

Danh mục