Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Người Việt Nam đi Philippines có cần visa không?

Philippines là một địa điểm du lịch được nhiều du khách ghé thăm bên cạnh Singapore hay Thái Lan. Người Việt Nam đi Philippines có cần visa hay không là câu hỏi được nhiều người Việt thắc mắc. Vì vấn đề xin visa luôn mang đến không ít rắc rối đối với những ai chưa từng đi nước ngoài.

Hiện nay, người Việt Nam đi Philippines không cần phải xin visa. Philippines cho phép công dân Việt Nam nhập cảnh không cần visa. Theo hiệp định của 2 nước bạn chỉ cần hộ chiếu (passport) còn thời hạn tối thiểu ít nhất 6 tháng và thời gian tạm trú tối đa tại Philippines không quá 21 ngày.

Để nhập cảnh vào Philippines một cách thuận lợi ngoài hộ chiếu bạn cần phải chuẩn bị: vé máy bay khứ hồi hoặc vé đến một quốc gia khác, booking khách sạn. Những điều này sẽ giúp hải quan Philippines tin tưởng bạn đến Philippines để mục đích du lịch.

Nếu bạn ở lại quá 21 ngày bạn phải xin visa và thủ tục xin visa như sau:

Bản chính hoặc scan của Hộ chiếu vẫn còn trong thời hạn 6 tháng

2 ảnh kích thướt 4×6, chụp gần nhất trong vòng 6 tháng.

Ngoài ra chúng ta cũng sẽ chịu khoản phí cho việc làm hồ sơ xin visa này.

Với những cá nhân cần sang Philippines công tác, đi kèm với các giấy tờ cơ bản trên là giấy quyết định, xác nhận được điều đi công tác và thư mời sang công tác từ phía Philippines. Đương nhiên trường hợp này cũng chịu một khoản phí.

Khi cần đặt vé máy bay đi Philippines bạn hãy liên hệ ngay với Traveltop để được tư vấn đặt vé với giá rẻ nhất phù hợp với chuyến đi của bạn.

Danh mục