Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Người già đi máy bay một mình cần lưu ý điều gì?

Đối với những ai đặt vé máy cho bố mẹ, ông bà lớn tuổi thường hay rất lo lắng. Đặc biệt với trường hợp người lớn tuổi lần đầu đi máy bay sẽ rất khó khăn trong việc làm thủ tục chuyến bay, ký gửi hành lý nếu có và đặc biệt là làm thủ tục hải quan. Vậy với người già đi máy bay một mình cần lưu ý gì?

Nếu bạn đặt vé máy bay cho người già đi máy bay một mình tốt nhất nên đặt qua đại lý điển hình là Traveltop. Khi đó nhân viên đại lý sẽ đặt các dịch hỗ trợ kèm theo của hãng bay để hỗ trợ người lớn tuổi đi máy bay. Nếu bạn trước đó chưa tự đặt vé bao giờ tốt nhất nên không nên đặt vé cho bố mẹ hay ông bà lớn tuổi đi máy bay vì khi phát sinh vấn đề ngay tại sân bay người thân của bạn sẽ bạn sẽ không nhận được hỗ trợ. Trong khi đó nếu đặt vé qua Traveltop, nếu phát sinh sự cố tại sân bay người thân của bạn có thể gọi về đại lý để nhận được hỗ trợ.

Đặc biệt với những hành khách đặt vé đi nước ngoài tại Traveltop khởi hành từ TPHCM sẽ có riêng nhân viên của Traveltop đón bố mẹ hoặc ông bà người lớn tuổi của bạn tại sân bay Tân Sơn Nhất để hướng dẫn làm thủ tục chuyến bay. Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí và chỉ áp dụng riêng đối với khách hàng đặt vé đi quốc tế tại Traveltop. Ngoài ra, Traveltop sẽ đặt các dịch vụ hỗ trợ cho người già gồm: hỗ trợ đẩy xe lăn, nếu bay quá cảnh sẽ có nhân viên hãng hướng dẫn di chuyển từ máy bay này sang máy bay khác và đặt chuyến bay không phải lấy hành lý ký gửi ra ngoài, cùng với đó là dịch vụ hỗ trợ cho người không biết tiếng Anh.

Xem thêm:

Dịch vụ hỗ trợ người già đi máy bay thế nào?

Kinh nghiệm đi máy bay cho người già

Danh mục