Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Nên đi du lịch Phú Yên vào tháng mấy?

Phú Yên là địa điểm du lịch hấp dẫn được nhiều du khách thăm quan trong những năm gần đây.Đây là một địa điểm du lịch biển chính vì thế du khách cần phải xác định thời gian đi hợp lý tránh đi vào những mùa mưa bão sẽ gặp bất lợi cho việc tham qua du lịch.

Thời tiết Phú Yên được chia làm 2 mùa rõ rệch là mùa nắng và mùa mưa.

Mùa khô

Thời điểm từ tháng 5 – 8 được xem là lý tưởng nhất để du lịch Phú Yên. Và thời gian này nắng đẹp, biển xanh rất thích hợp cho các hoạt động du lịch biển. Bạn sẽ rất ít khi gặp những cơn mưa bất chợp một dạng thời tiết thường thấy tại những vùng biển.

Mùa mưa

Mùa mưa Phú Yên bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 12. Đây là thời điểm Phú Yên có nhiều mưa bảo bạn nên tránh đi vào thời gian này. Vì điều kiện thời tiết không thuận lợi. Tuy nhiên, giá các dịch vụ như vé máy bay, ăn uống vào mùa này rẻ hơn khá nhiều so với thời điểm mùa hè.

Vậy từ thời điểm từ tháng 1 đến tháng 4 có nên đi Phú Yên?

Vào thời gian này thời tiết không mưa nhiều nhưng vẫn có xuất hiện những cơn mưa bất chợt. Biển sẽ không trong xanh như vào mùa hè nhưng sẽ có những ngày nắng đẹp. Tuy vào thời điểm không phải lúc lý tưởng nhất để du lịch Phú Yên nhưng thời tiết không xấu như vào mùa mưa.

Đặt vé máy bay đi Phú Yên vào thời điểm nào là lý tưởng nhất?

Chi phí mua vé máy bay sẽ chiếm phần lớn chi phí chuyến đi của bạn chính vì thế nếu bạn mua được vé giá rẻ sẽ tiết kiệm được không ít chi phí. Nếu bạn đi vào những tháng cao điểm tốt nhất nên đặt vé trước 2 tháng là hợp lý nhất, nếu đi vào mùa mua bạn có thể đặt vé trước khoảng 1 tháng hoặc trễ hơn vẫn có vé giá rẻ. Bạn có thể check giá vé đặt vé tại Traveltop vào ngày mà mình dự kiến đi và về.

Xem thêm:

Kinh nghiệm du lịch Ghềnh Đá Đĩa – Phú Yên tự túc

Danh mục