Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Nên đi du lịch Nha Trang vào tháng thời điểm nào trong năm?

Nha Trang là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định đi du lịch Nha Trang bạn hãy lựa chọn thời điểm du lịch có thời tiết tốt để có được chuyến đi vui vẻ và khám phá hết những nét đẹp của Nha Trang. Vậy nên đi du lịch Nha Trang và tháng mấy thời điểm nào trong năm?

nên du lịch Nha Trang vào tháng mấy

Nha Trang nổi tiếng với du lịch biển, chính vì thế thời điểm mùa hè vào đầu tháng 4 đến tháng 8 dương lịch được xem là khoảng thời gian đẹp nhất tại Nha Trang. Vào thời gian này Nha Trang ít mưa, nắng nhiều sẽ thuận lợi cho việc tham quan hay các hoạt động vui chơi ngoài trời.

Do là mùa cao điểm du lịch tại Nha Trang nên từ tháng 4 – 8 sẽ có một lượng lớn du khách đỗ về, tình trạng khác sạn “cháy phòng” diễn ra thường xuyên. Chính vì thế bạn cần book phòng trước khi chuyến đi của mình khoảng 1 tháng và tất nhiên giá phòng tại thời điểm này khá cao. Về phương tiện bạn việc di chuyển bằng máy bay được xem là tốt nhất bạn nên mua vé máy bay đi Nha Trang tại Traveltop để đảm bảo giá vé rẻ nhất, do Traveltop là đại lý cấp 1.

du lịch Nha Trang vào thời điểm nào

Nếu bạn không thích sự ồn ào đông đúc hay muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình khoảng thời gian từ tháng 9 đến đến tháng 3 năm sau là thời điểm bước vào mùa mưa rét thời tiết không còn quá thuận lợi cho việc tham quan. Vào thời điểm này lượng du lịch tại Nha Trang không còn đông đúc, giá khách sạn giảm nhiều, các địa điểm du lịch giảm giá tham quan. Và giá vé máy bay đi Nha Trang sẽ rẻ hơn khá nhiều so với giai đoạn mùa hè.

Nếu đi du lịch Nha Trang vào thời điểm từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau xác xuất gặp phải mưa sẽ cao hơn vào tháng 4 – 8. Không hẳn tất cả các ngày từ tháng 9 đến tháng 3 đều mưa và thời tiết xấu, sẽ có những ngày nắng đẹp không khắc gì so với mùa hè. Theo kinh nghiệm của nhiều người vào thời điểm cuối tháng 9 đến đầu tháng 10 thời tiết khá đẹp, lượng du khách ít, giá phòng khách sạn bắt đầu hạ nhiệt.

Lưu ý: vào tháng 11  dương lịch tại Nha Trang thường hay có bão nên bạn không nên đi vào giai đoạn này.

Như vậy thời điểm du lịch tốt nhất tại Nha Trang là từ tháng 4 – 8, thời điểm cuối tháng 9 đến đầu tháng 10 khi du lịch tại Nha Trang sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Nếu bạn đi vào tháng 9 đến tháng 5 năm sau thời tiết sẽ khá lạnh và bạn có thể gặp phải trời mưa.

Xem thêm:

++ Top những địa điểm vui chơi tham quan du lịch miễn phí tại Nha Trang

++ Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa

Danh mục