Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Mua vé máy bay từ nước ngoài như thế nào?

Người  Việt Nam khi đi nước ngoài thường có thối quen đặt vé 2 chiều khứ hồi cho dù thời điểm bay về cách xa thời điểm bay. Nguyên nhân là do việc mua vé trong nước luôn luôn thuận tiện hơn tại nước ngoài nhất là vấn đề ngôn ngữ, hỗ trợ và thanh toán. Tuy nhiên đôi lúc vẫn có không ít trường hợp hành khách từ nước ngoài bay về Việt Nam nhưng chưa có vé. Vậy nếu cách mua vé cho người ở nước ngoài từ Việt Nam như thế nào?

Các hãng bay của Việt Nam thường đặt văn phòng đại diện tại quốc gia mà hãng có đường bay đến. Nhưng việc tìm đến trực tiếp tại văn phòng đại diện này rất khó khăn và không phải bất kỳ quốc gia nào đều có đường bay của các hãng hàng không Việt Nam.

Điều khó khăn nhất cho người nước đang ở nước ngoài mua vé từ đầu Việt Nam đó chính là tìm một đại lý uy tín. Vấn đề này rất quan trọng, vì phần lớn bạn phải thanh toán trước sau đó mới nhận được vé. Với một đại lý uy tín bạn sẽ không phải lo lắng trường hợp bị lừa đảo. Số tiền để thanh toán cho một chiếc vé không nhỏ cho dù là vé 1 chiều hay khứ hồi chính vì thế bạn cần quan tâm đến vấn đề này.

Giá vé máy bay tại Việt Nam có thể cao hoặc thấp hơn so với giá mua tại nước ngoài nhưng có một điều chắc rằng rằng khi mua vé từ đầu Việt Nam bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt hơn và không bị bất đồng ngôn ngữ khi xảy ra những vấn đề ngoài ý muốn.

Thông thường các đại lý bán vé sẽ hỗ trợ cho khách hàng của mình cho dù là ngoài giờ hay do chênh lệch múi giờ. Chính vì thế bạn có thể yên tâm khi mua vé từ Việt Nam khi đang ở nước ngoài.

Khi mua vé từ nước ngoài sẽ có quy trình giống như bạn đang ở trong nước  bao gồm các bước : liên hệ đại lý Traveltop –> tiếp nhận thông tin –> tư vấn hành trình và chọn hành trình –> đặt giữ chỗ –> thanh toán –> đại lý xuất vé và gửi vé cho khách qua địa chỉ  Email –> hành khách khởi hành.

Liên quan:

++ Những lợi ích khi đặt mua vé qua đại lý

Danh mục