Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Mua vé máy bay rồi có bán lại được không?

Với vé máy bay của Vietjet và Jetstar hay Bamboo Airways người mua có thể bán lại cho một người khác nếu như không có nhu cầu sử dụng. Việc chuyển đổi tên hành khách sẽ tốn phí và phải theo quy định hạng vé của hãng đề ra.

Thực tế việc mua bán vé máy bay hiện nay không bị nghiêm cấm nhưng người mua hay người bán cần phả đảm bảo rằng vé mình bán và vé mình mua phải là vé hợp lệ và được hãng bay chấp nhận, phù hợp với hành trình của người mua và đặc biệt tránh bị lừa mua vé giả trên mạng.

Việc sang nhượng mua bán vé máy bay cần phải đảm bảo những yếu tố sau:

Ngoài ra, bạn cần phải biết điều kiện vé của bạn là gì và được phép thay đổi những thông tin nào. Vì điều kiện hoàn đổi thông tin vé của từng hãng là khác nhau. Có những hạng vé thấp khi mua vé giá rẻ hãng sẽ không cho phép hoàn đổi vé. Trong trường hợp đó việc mua bán vé chỉ diễn ra với những người trùng tên và người mua có hành trình bay giống như vé đã mua.

Việc mua vé lại, bạn cần phải cẩn trọng vì hiện nay có khá nhiều người chuyển nhượng vé giả, nếu bạn không biết cách phân biệt vé máy bay thật giả tốt nhất nên mua vé xuất hệ thống từ đại lý hay mua trực tiếp từ hãng.

Danh mục