Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Mua vé máy bay online lấy vé ở đâu?

Hình thức mua vé máy bay online ngày càng phát triển trong thời gian gần đây là sẽ còn tiếp tục phát triển trong thời gian tới. Tuy việc di chuyển bằng máy bay phát triển nhưng không phải ai đều biết cách mua vé thậm chí là với những người đã đi máy bay từ rất nhiều lần vẫn không biết cách mua vé máy bay online thế nào và lấy vé ở đâu.

Hiện nay có khá nhiều cách để bạn nhận vé khi mua online:

+ Thanh toán và nhận vé ngay khi thanh toán: Một số hệ thống bán vé online có tích hợp cổng thanh toán trực tiếp và sau khi thanh toán bạn sẽ nhận được vé qua email đã đăng ký. Nhưng nhược điểm của hình thức này là bạn phải tự làm tất cả, và nếu đặt sai bạn phải tự chịu trách nhiệm vì một số loại vé sau khi đã xuất không thể hoàn được.

+ Đặt giữ chỗ trước và thanh toán sau: Đây là hình thức được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay bởi nó an toàn và có thể giúp bạn mua được vé giá rẻ hơn. Theo đó bạn được quyền đặt giữ chỗ trước trong một khoảng thời gian nhất định. Trong khoảng thời gian đó bạn thanh toán sẽ nhận được vé thông qua email, nếu không thanh toán đặt chỗ bị hủy và bạn phải đặt lại. Nhưng khi đặt lại rất có khả năng giá sẽ có sự thay đổi. Ưu điểm của hình thức này đó là khi đặt chỗ bạn sẽ nhận được một mã code vé giống hệt như vé thật và bạn có thể kiểm tra thật chi tiết nhưng thông tin mình đã đặt. Ngoài trong khoảng thời gian bạn đặt giữ chỗ, bạn có thể kiểm tra vé ở những hãng khác để tìm vé giá rẻ hơn.

Lưu ý: loại vé bạn nhận qua email là vé điện tử. Bạn có thể in hoặc không in vé ra giấy. Nếu không in bạn chỉ cần mở email chứa file đưa cho nhân viên check in.

+ Thanh toán và nhận vé trực tiếp: Tuy phát triển nhưng nhiều người vẫn không tin tưởng và việc mua vé online vì giá trị vé tương đối lớn. Hiểu được điều đó Travel Top cung cấp hình thức giao vé và thu tiền tận nơi cho khách hàng trong khu vực nội thành TPHCM. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo được tính an toàn hơn khi đặt mua vé online.

Trên là 3 cách để bạn nhận vé khi mua online qua các website online. Không phải bất kỳ website nào đều có cả 3 hình thức thanh toán và nhận vé trên. Bạn có thể lựa chọn hình thức mình cảm thấy an toàn và an tâm nhất.

Danh mục