Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Mua vé máy bay online check in như thế nào?

Hình thức mua vé máy bay online trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến hơn, số lượng vé được mua dưới hình thức online qua mạng thậm chí đã vượt qua các kênh bán truyền thống. Đối với hình thức mua vé online mang đến nhiều lợi ích cho người mua vé. Vậy với vé được mua online check in như thế nào khi loại vé người mua nhận được là vé điện tử?

Nếu bạn chưa hiểu về vé điện tử có thêm thao khảo tại đây để hiểu rỏ hơn về loại vé này. Riêng về cách check in vé điện tử được mua online sẽ có một vài cách cho bạn lựa chọn:

+ Check in online: Hiện nay các hãng bay đã cung cấp hình thức check in online đầy tiện dụng cho khách hàng. Sau khi hoàn thành thủ tục check in online hành khách chỉ cần đến thẳng quầy làm thủ tục hải quan và sau đó lên máy bay. Với vé được mua online bạn hoàn toàn có thể check in online. Nếu chưa biết cách thực hiện bạn có thể tham khảo cách check in online của cả 3 hãng nội địa.

+ Check in tại quầy của hãng tại sân bay: Nếu bạn cảm thấy việc check in online quá nhiều bước và phức tạp, bạn có thể sử dụng cách check in truyền thống. Rất đơn giản khi bạn chỉ cần mang mã code vé đến quầy làm thủ tục check in của hãng tại sân bay. Hoặc bạn có thể in toàn bộ file vé điện tử đến sân bay làm thủ tục check in như thông thường.

Như vậy đối với vé được mua online có cách check giống như vé mua qua những hình thức khác. Hành khách cần thực hiện đầy đủ các bước check in theo quy định của từng hãng bay.

Danh mục