Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Mua vé máy bay bằng thẻ tín dụng được và mất những gì?

Hiện nay, các ngân hàng thường có những chương trình ưu đãi dành cho chủ sở hữu thẻ tín dụng mua vé máy bay giá rẻ hơn bình thường. Tất nhiên, mỗi ngân hàng sẽ có những ưu đãi khác nhau. Nếu bạn đang muốn dùng thẻ tín dụng của mình để mua vé máy bay cần nắm rõ một số vấn đề.

Không phải cứ thanh toán bằng thẻ tín dụng là được giảm giá

Rất nhiều ngân hàng phát hành thẻ tín dụng, và mỗi ngân hàng lại có nhiều loại thẻ khác nhau. Và thông thường loại thẻ tín dụng được khuyến mãi giảm giá là thẻ ở hạng mức cao, thẻ đặc biệt. Chính vì thế bạn nên tránh hiểu lầm là cứ thanh toán bằng thẻ tín dụng là được giảm giá.

Không nên mở nhiều thẻ để được khuyến mãi

Hãng hàng không sẽ liên hết với một hoặc một số ngân hàng nhất định để khi khách thanh toán bằng thẻ ngân hàng sẽ được giảm giá. Vấn đề đặt ra đó là nếu bạn chỉ có 1 thẻ và thẻ đó chỉ dùng được cho một số ưu đãi nhất định của một vài hãng bay. Lời khuyên là bạn không nên mở thẻ khác để được hưởng ưu đãi khác vì mức phí duy trì thẻ không hề rẻ nhất là khi đó phải là hạng thẻ cao. Do đó nếu thẻ bạn không nằm trong diện được ưu đãi thì bạn nên thanh toán và mua vé với giá thông thường.

Bạn phải mua qua hãng bay

Tất nhiên khi bạn dùng thẻ tín dụng để mua vé máy bay bạn phải mua trực tiếp qua hãng thay và không thể sử dụng qua đại lý. Điều này sẽ có nhược điểm là bạn không thể được hỗ trợ tốt hơn. Nếu thẻ bạn không nằm trong diện ưu đãi tốt nhất nên mua vé qua đại lý, để khi phát sinh vấn đề không phải chạy  đến hãng để yêu cầu đổi vé nhất là khi bạn đang ở nơi xa.

Xem thêm: 

Có nên đặt vé máy bay trên Traveloka uy tín không?

Có nên đặt mua vé máy bay trên MoMo an toàn không?

Danh mục