Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Mua vé khứ hồi nhưng chỉ đi một chiều xử lý thế nào?

Trong một số trường hợp hành khách mua vé khứ hồi nhưng chỉ bay một chiều xử lý thế nào? Chiều không xử dụng có được hoàn tiền lại không? Đây thực sự là một vấn đề lớn bởi giá vé máy bay một chiều vẫn khá nhiều chi phí.

Đối với các hãng bay giá rẻ như Vietjet, Jetstar, Bamboo nếu hành khách mua vé khứ hồi nhưng chỉ sử dụng một chiều sẽ không được hoàn tiền lại chiều không bay. Tuy nhiên có một trường hợp hành khách mua vé khứ hồi nhưng chiều đi không sử dụng, chiều về có được sử dụng hay không? Vấn đề này sẽ tùy thuộc vào từng hãng bay sẽ có hãng bay cho phép sử dụng chiều về và sẽ có hãng không cho phép sử dụng. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu rõ điều kiện vé trước mua.

Các hãng bay hoạt động theo mô hình truyền thống điển hình là Vietnam Airlines tùy theo điều kiện vé ban đầu nếu vé khứ hồi hành khách chỉ bay một chiều có thể được hoàn lại tiền chặng không đi.

Vấn đề mua vé khứ hồi nhưng chỉ sử dụng một chiều tốt nhất bạn nên liên hệ với nơi mình mua vé để được giải đáp tốt nhất vì mỗi hạng bay sẽ có điều kiện vé khác nhau. Việc hoàn vé sẽ mất thời gian làm việc với đại lý hay hãng bay. Nếu vé bạn được phép hoàn lại một chiều bạn nên liên hệ với nơi mình mua vé để làm thủ tục hoàn lại vì nó có thể miễn phí hoặc không tốn phí.

Xem thêm:

++ Điều kiện vé của 3 hãng nội địa

++ Huỷ vé máy bay có được hoàn tiền lại không?

Danh mục