Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài của hãng nào tốt?

Bảo hiểm du lịch được đánh giá là một phần không thể thiếu trong các chuyến du lịch nhất là khi đi nước ngoài. Thậm chí đối với hồ sơ xin visa nhiều nước trên thế giới bắt buộc người xin visa phải mua bảo hiểm du lịch. Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty cung cấp các loại bảo hiểm khác nhau, mỗi loại lại có ưu nhược điểm riêng. Vậy trong số đó mua bảo hiểm du lịch của hãng nào tốt nhất và dễ dàng sử dụng?

AIG

Đây là một hãng bảo hiểm du lịch toàn cầu lớn nhất thế giới hiện nay và đây là công ty bảo hiểm của Mỹ. AIG gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam từ khá lâu được rất nhiều người lựa chọn với các chuyến du lịch quốc tế.

Chubb Life

Tiếp tục là một công ty bảo hiểm của Mỹ giá nhập thì trường Việt Nam từ năm 2016 nhưng cho đến nay thương hiệu Chubb phát triển rất mạnh mẽ. Ngoài các sản phẩm du lịch quốc tế, Chubb còn bán các sản phẩm bảo hiểm chuyến bay trong nước.

Ưu điểm của 2 hãng bảo hiểm trên là đều rất uy tín và đều là thương hiệu bảo hiểm nổi tiếng toàn cầu. Có nhiều sản phẩm linh hoạt cho người mua lựa chọn và có nhiều đại lý phân phối trong đó có Traveltop. Khi mua bảo hiểm tốt nhất bạn nên mua qua hệ thống kệnh phân phối đại lý vì bạn sẽ được hỗ trợ tốt hơn tự mình tìm mua. Nếu có yêu cầu bồi thường đại lý sẽ hỗ trợ giúp bạn. Lưu ý là bạn mua bảo hiểm tại đâu thì phải liên hệ nơi đó để được hỗ trợ.

Bảo hiểm Chubb và AIG đều hợp lệ khi làm hồ sơ xin visa. Nếu bạn xin visa các nước Châu Âu tại TPHCM có thể đến Traveltop có địa chỉ cùng với trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa các nước Châu Âu và Úc. Đến đây bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ chọn gói bảo hiểm phù hợp với chuyến đi của mình. Ngoài ra, Traveltop còn cung cấp vé máy bay giá rẻ của tất cả hãng và hành trình bay trên thế giới. Khách hàng đặt vé tại Traveltop sẽ được hỗ trợ làm thủ tục sân bay tại Tân Sơn Nhất nếu như khởi hành tại TPHCM.

Xem thêm:

Mua bảo hiểm khi đi du lịch nước ngoài khối Schengen ở đâu?

Danh mục