Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Mua bảo hiểm khi đi du lịch nước ngoài khối Schengen ở đâu?

Bảo hiểm du lịch là một phần cần thiết và không thể thiếu khi du lịch nước ngoài. Đối với trường hợp du khách đến các quốc gia khu vực Schengen cần phải có bảo hiểm du lịch để làm các thủ tục xin visa hay nhập cảnh. Vậy mua bảo hiểm hiểm khi đi du lịch nước ngoài khối Schengen ở đâu?

Khi bạn du lịch nước ngoài hay các quốc gia khu vực Schengen, ngay từ lúc làm thủ tục visa nếu bạn không có bảo hiểm du lịch bạn sẽ không được chấp nhận làm thủ tục. Chính vì thế bao hiểm là một phần không thể thiếu.

Có khá nhiều đơn vị cung cấp bảo hiểm du lịch quốc tế khác nhau. Trong AIG bà Chubb được xem là 2 ông lớn trong lĩnh vực bảo hiểm quốc tế. Người mua có thể mua bảo hiểm này tại Traveltop, khi Traveltop là đại lý phân phố chính thức của AIG và Chubb. Thuận tiện hơn, nếu bạn ở tại TPHCM khi xin visa các nước Châu Âu thuộc khối Schengen sẽ làm thủ tục tại toà nhà Resco 94 – 96 Nguyễn Du, Quận 1 và văn phòng Traveltop nằm tại tầng trệt toàn nhà này. Việc xuất bảo hiểm để xin visa rất nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút. Chính vì thế khi đến làm thủ tục xin visa bạn hãy ghé qua Traveltop để xuất bảo hiểm.

Ngoài bảo hiểm du lịch, Traveltop còn cung cấp dịch vụ vé máy bay quốc tế giá rẻ. Khách hàng mua vé đi quốc tế tại Traveltop khởi hành từ TPHCM sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục và đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục