Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Làm sao để săn được vé máy bay giá rẻ?

Đặt vé sớm, săn vé giá rẻ, so sánh nhiều hãng bay hay không bay vào những ngày cao điểm cuối tuần là những các đơn giản để bạn săn được vé máy bay giá rẻ.

Sử dụng các trang web so sánh giá vé

Bạn nên sử dụng các trang web so sánh giá để tìm một nơi bán vé chuyến bay mình cần với giá rẻ nhất. Cụ thể, tại những trang web này sẽ so sánh giá vé của tất cả các hãng hàng không và lấp danh sách các chuyến bay của bạn, điển hình như hệ thống check và so sánh giá vé của Traveltop.

làm sao để săn được vé máy bay giá rẻ

 

Đây là một cách đơn giản và đáng tin cậy, bạn chỉ cần ngồi yên một chỗ và luot1 web để đưa ra quyết định phù hợp.

Với mỗi công cụ tìm kiếm sẽ có những kết quả khác nhau. Do đó bạn nên sử dụng các trang web so sánh khác nhau vì độ chênh lệch giá có thể dao động từ 2 – 7%.

Sử dụng các chuyến bay kết nối

Các chuyến bay nối chuyến thường rẻ hơn các chuyến bay thẳng vì các hãng bay cố gắng bán hết lượng vé được yêu cầu bởi trạm trung chuyển.

Bạn hãy sắp xếp các chuyến bay kết nối một cách thông minh và hiệu quả phù hợp với kế hoạch của mình. Ngoài ra, khách du lịch còn tận dụng thời gian tại điểm dừng chân để tham quan du lịch. Tuy nhiên một số người thực hiện chuyến bay mục đích cuối cùng là để đến nơi ở chặng cuối cùng. Chính vì thế họ thường lựa chọn hình thức bay thẳng hay bay nối chuyến với thời gian gian nối chuyến ngăn.

Sử dụng “Quy tắc chủ nhật”

Theo quy tắc này, bạn nên dành cả đêm từ thứ 7 đến chủ nhật tại điểm đến, giá vé máy bay sẽ rẻ hơn khá nhiều.  “Quy tắc chủ nhật” được tạo thành tạo Hoa Kỳ, nơi có sự khác biệt lớn giữa các chặng bay hạng thương gia và hạng ghế thông thường. Người ta cho rằng, các doanh nhân những người có điều kiện về tài chính sẵn sằng chi một số tiền lớn để có mặt tại nhà ở những ngày cuối tuần. Với những khách du lịch không cần đều này chính vì thế việc sử dụng “quy tác chủ nhật” là một lợi thế.

Bay vào “Đúng” ngày

Giá vé hàng không thay đổi phụ thuộc vào ngày khởi hành. Thông thường những ngày có giá rẻ nhất là vào thứ 3, 4, 5. Từ ngày thứ 6 đến chủ nhật hay và các ngày lễ, vé sẽ đắt hơn.làm sao để săn được vé máy bay giá rẻ

Thay đổi ngày

Nếu các ngày cụ thể đó không quan trọng với bạn, bạn có thể thay đổi ngày khởi hành và ngày đến; cách 3,5 hoặc 7 ngày giúp tiết kiệm chi phí. Trên thế giới có một số tổ chức cung cấp lịch đặc biệt cho các mục đích này.

Nếu thời gian khởi hành thực sự không qua trọng, chỉ cần bay trong tháng đó bạn có thể sử dụng cùng một lịch, chúng sẽ cho bạn thấy giá vé của tất cả vé có sẵn trong tháng đó.

Đăng ký chương trình khách hàng thân thiết

Khách hàng có thể có tích lũy điểm trong quá trình mua vé máy bay, sau đó được tặng phiếu giảm giá, vé miễn phí hoặc giảm giá phòng khách sạn khi đăng ký trở thành thành viên.

Thực tế, các hãng bay đều đưa ra chương trình giảm giá, tằng quà cho khách hàng thân thiết.

Hãy chú ý đến các chi tiết nhỏ

Khi thanh toán tiền vé, bạn nên kiểm trả kỹ tất cả các đều khoản, bởi lẽ một số hãng bay có thể tính thêm lệ phí như phí thanh toán trực tiếp, tiền đăng ký vé…. Bạn cần chú ý đến những chi tiết nhỏ đó.

Xem thêm:

++ Mua vé trước bao lâu là hợp lý?

Danh mục