Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Làm sao để ngồi gần cửa sổ máy bay?

Khi đi máy bay phần lớn hành khách đều muốn ngồi gần của sổ, đơn giản vì khi ngồi gần cửa sổ hành khách có thể nhìn ra bên ngoài ngắm mọi thứ trên mặt đất từ trên cao. Nhưng chỗ ngồi gần cửa sổ trên máy bay có giới hạn và bạn cần làm gì để ngồi gần cửa sổ máy bay?

Làm sao để ngồi gần cửa sổ máy bay

Đối với các hãng bay giá rẻ như Vietjet, Jetstar hành khách đi máy bay muốn đặt trước chỗ ngồi bất kỳ trên máy bay (ngoài trừ chỗ ngồi gần cửa thoát hiểm) đều phải tốn phí. Bạn có thể chọn chỗ ngồi trong quá trình đặt vé hoặc sau khi đã xuất vé.

Đối với các hãng bay truyền thống: Hành khách khi đặt vé có thể yêu cầu đại lý nơi mình mua vé chọn chỗ ngồi mà mình mong muốn. Và việc chọn chỗ ngồi này sẽ không bị  tốn phí, nhưng với điều kiện là còn chỗ. Khi bạn đặt vé tại Traveltop bạn sẽ được hỗ trợ đặt chỗ ngồi mình yêu thích.

Nếu bạn không có nhu cầu đặt chỗ ngồi trước, hành khách sẽ được hãng bay chọn chỗ ngồi ngẫu nhiên và nếu may mắn bạn cò thể được ngồi gần cửa sổ máy bay mà không hề bị tốn phí.

Cần lưu ý nếu bạn mua vé tại đại lý nào chỉ có đại lý đó mới thể chọn chỗ ngồi cho bạn được. Các đại lý khác không thể giúp bạn chọn chỗ ngồi hoặc bạn có thể liên hệ với hãng bay để được hỗ trợ.

Xem thêm:

++ Sơ đồ chỗ ngồi máy bay của Vietjet Air

++ Nên chọn hàng ghế ngồi nào trên máy bay?

Danh mục