Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Korean Air là hãng hàng không mấy sao?

Korean Air là hãng bay của Hàn Quốc hoạt động khá mạnh tại Việt Nam với các đường bay đến Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Canada… Đây là hãng hàng không quốc gia Hàn Quốc được đánh giá cao về chất lượng. Điều quan tâm của không ít người đó là Korean Air là hãng hàng không mấy sao?

Hiện nay, theo đánh giá tổ chức xếp hạng hàng không thế giới Skytrax hãng Korean Air được đánh giá là hãng bay 4 sao. Tuy chưa phải là hãng bay 5 sao, nhưng theo đánh giá của rất nhiều hành khách đã sử dụng dịch vụ bay của hãng Korean Air đánh giá, đây là một hãng bay chất lượng không thua kém gì so với những hãng bay đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Ngoài ra, Korean Air thuộc liên minh hàng không Skyteam một liên minh khá phổ biến tại Việt Nam do có nhiều người sử dụng dịch vụ bay của các hãng thuộc liên minh này.

Traveltop là đại lý cấp 1 của Korean Air, cung cấp vé máy bay của hãng hàng không này với giá gốc của hãng cùng với đó là các dịch vụ hỗ trợ riêng như: nếu khách hàng bay từ TPHCM sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất miễn phí để làm thủ tục chuyến bay.

Danh mục