Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Korean Air (KE) có tốt không?

Korean Air là một hãng hàng không khá nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều đường bay đến Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada… Đối với những ai chưa sử dụng dịch vụ hàng không của hãng bay này sẽ khá lo lắng về chất lượng của Korean Air có tốt không? Nếu so với các hãng bay khác thực hiện cùng chặng bay Korean Air có tốt không? Tại Traveltop bán vé máy bay hãng Korean Air rẻ hơn giá hãng niêm yết trên website nhờ vào các chính sách giảm giá đặc biệt. Không những thế nếu bạn đặt vé tại Traveltop và khởi hành từ TPHCM sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục. Traveltop luôn có giá tốt đi Hàn Quốc, Nhật Bản, đặc biệt là các tuyến đi Mỹ và Canada.

Tại trang Tripadvisor đánh giá hãng Korean Air dành cho hành khách người Việt Nam, hãng đạt điểm trung bình là 4,5/5 điểm cho các hạng mục sau:

Tại phần viết Review đánh giá thực tế chuyến bay đến thời điểm Traveltop thực hiện bài viết này đã có hơn 2200 người đánh giá chuyến bay của hãng Korean Air tuyệt vời. Và con số này chiếm hơn 1/2 tổng số lượt đánh giá cho các lựa chọn khác bao gồm: tốt, trung bình, tồi, kinh khủng.

Xem thêm:

Korean Air là hãng hàng không mấy sao?

Danh mục