Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm nên mua vé máy bay dịp tết 2022 trước bao lâu?

Tết được cho là thời điểm nhu cầu đi máy bay tăng cao nhất trong năm. Nhu cầu mua vé máy bay vào dịp này tăng rất cao cho dù giá vé không hề rẻ. Theo ghi nhận của Travel Top giá vé dịp này luôn ở từ 6 triệu đồng cho 1 cặp vé khứ hồi, con số này đắt hơn bình thường từ 2 -3 lần. Nhưng nếu bạn mua vé quá trễ số tiền mua vé có thể lớn hơn. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để bạn có thể mua được vé dịp tết 2020 giá rẻ?

Thời gian đặt vé tết 2020

Thông thường các hãng bay sẽ mở bán vé dịp tết trước 3 tháng và đây được xem là thời điểm giá vé rẻ nhất. Bạn cần nhanh tay đặt sớm nhất có thể để đảm bảo giá vé không tăng quá cao. 70 – 80% số lượng vé máy bay tết sẽ được bán hết vào giai đoạn 1 tháng đầu do đó càng về sau không chỉ giá vé tăng cao, mà bạn sẽ khó lòng mua được vé vì hết chỗ.

Kinh nghiệm đặt vé dịp tết 2020 cho bạn:

+ Bạn nên chắc chắn ngày đi và ngày về của mình vào dịp tết vì nếu thay đổi bạn sẽ phải đóng một khoản phí không nhỏ.

+ Thực tế bạn hoàn toàn có thể mua được vé vào các ngày cuối khi không cần thiết đặt vé sớm nhưng phải mua với rất cao thậm chí là trên 10 triệu đồng.

+ Sẽ không có giá vé rẻ và khuyến mãi. Nhiều người vẫn hay trông chờ vào việc sẽ mua được vé giá rẻ hay khuyến mãi vào dịp tết 2020. Nhưng thực tế tất cả hãng bay sẽ không khuyến mãi hay bán vé giá rẻ do tết là thời điểm cao điểm nhất trong năm.

+ Nơi mua vé hợp lý? bạn có thể đặt vé qua Travel Top hoặc qua các app đặt vé khác. Nhưng các chặng bay tết rất dễ bị delay nếu bạn đặt vé qua Travel Top bạn sẽ được hỗ trợ tốt hơn.

Danh mục