Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Nga giá rẻ

Nga là một trong những điểm đến quen thuộc của người Việt Nam với mục đích du lịch và làm việc. Kinh nghiệm mua vé máy bay sang Nga sẽ giúp bạn mua được một chiếc vé giá rẻ nhất cùng với đó là một hành trình bay đẹp.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Nga giá rẻ

Từ Việt Nam bay sang Nga có nhiều hãng bay trong đó có 2 hãng bay có chuyến bay thẳng là Vietnam Airlines và Aeroflot. Bạn có thể lựa chọn hành trình bay thẳng của 2 hãng bay này để tiết kiệm được thời gian thay vì phải bay nối chuyến. Tuy nhiên hành trình bay thẳng của Vietnam Airlines chỉ có tại đầu Hà Nội, nếu bạn bay từ TPHCM sẽ phải nối chuyến từ Hà Nội.

Giá vé máy bay của Vietnam Airlines và Aeroflot cho hành trình bay thẳng tương đương nhau khoảng 800USD. Nhưng bạn hoàn toàn có thể mua được giá rẻ hơn khi đặt vé qua Traveltop nhờ vào các chính sách giảm giá đặc biệt.

Ngoài 2 hãng bay trên bạn có thế lựa chọn các hãng bay khác như: Air Frace, Emirates, Singapore Airlines, Qatar Airways, Korean Air… Tuy nhiên hành trình của những hãng bay này là hành trình bay transit.

mua vé giá rẻ đi Nga

Một trong những kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ đó là đặt vé tại Traveltop sớm nhất có thể. Traveltop là đại lý cấp 1 của tất cả hãng bay chính vì thế giá vé sẽ tốt những đại lý khác. Nếu bạn muốn tìm vé rẻ đi Nga vào mùa cao điểm du lịch cách hiểu quả nhất là bạn bay transit thay vì bay thẳng. Và khi bạn mua vé tại Traveltop bạn sẽ được tư vấn hành trình bay transit phù hợp với bạn nhất.

Thông thường vé đi Nga sẽ có giá rẻ khi hành khách bay vào mùa đông, đây là mùa thấp điểm du lịch tại Nga. Nếu bạn đi Nga vào mùa đông với mục đích du lịch là không hợp lý vì khi đó sẽ toàn tuyết và bạn không thể tham qua nhiều nơi. Nếu bạn muốn mua vé giá rẻ vào giờ cao điểm có thể liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ. Khách  hàng của Traveltop tại TPHCM sẽ được hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay. Bạn có thể để lại hành trình bay và số điện thoại của mình tại khung chat, chúng tôi sẽ liên hệ lại để báo giá.

Xem thêm:

++ Vé máy bay đi Nga bao nhiêu tiền?

++ Thời gian đi máy bay từ Việt Nam sang Nga mất bao lâu?

Danh mục