Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi New Zealand

New Zealand là một quốc gia lý tưởng để du lịch đặc biệt là du học. Hiện nay, giá vé đi New Zealand khá cao và có nhiều sự lựa chọn về hãng bay nên bạn cần phải biết kinh nghiệm mua vé máy bay đi New Zealand bao gồm thời điểm mua vé, chọn hãng bay…

Thời điểm mua vé

Khi mua vé tốt nhất bạn nên đặt mua vé sớm cách thời gian bay từ 2 – 3 tháng để đảm bảo giá vé không quá cao. Bạn cần biết rằng giá vé sẽ thay đổi theo từng ngày, và mỗi giờ bay sẽ có giá khác nhau. Chính vì thế khi thấy giá hợp lý bạn nên đặt mua vì càng gần ngày bay giá vé sẽ càng tăng cao. Nếu bạn cần mua vé vào thời điểm nào hãy liên hệ Traveltop để nhận báo giá.

Chọn hãng và hành trình bay

Nhiều người khi check giá online thường chỉ xem giá vé nhưng không hề biết biết rằng bên trong đó còn phải đáp ứng nhiều điều kiện khác nhau. Ví dụ một số hành trình bay sẽ quá cảnh đến 2 chặng nhưng bạn cần cân nhắc về thời gian bay và đặc biệt hơn là điều kiện quá cảnh visa. Nếu bạn bay quá cảnh nên chọn 1 hãng bay duy nhất cho tất cả hành trình như thế thủ tục sẽ đơn giản hơn.

Nhìn chung hiện nay 2 hãng bay tốt nhất đến New Zealand là: Air New Zealand và Singapore Airlines. Với Air New Zealand tại một số thời điểm trong năm hãng sẽ triển khai chặng bay thẳng từ TPHCM đến Auckand rất thuận tiện. Bạn nên liên hệ với Traveltop để biết thông tin giá vé.

Traveltop là đại lý cấp 1 và có phòng vé nằm cùng địa chỉ với nơi bạn xin visa New Zealand tại TPHCM (Resco 94 – 96 Nguyễn Du – Phường Bến Nghé – Q1 – TPHCM). Khi đặt vé nếu bạn cần đặt các dịch vụ hỗ trợ như: người già đi máy bay, không biết tiếng Anh, xe lăn tại sân bay… Traveltop sẽ hỗ trợ đặt cho bạn. Đặc biệt khi bạn khởi hành từ TPHCM sẽ có nhân viên hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục.

Xem thêm:

Xin visa đi New Zealand có khó không?

Danh mục