Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất?

Vào các tháng 3,4, 9,10 trong năm được xem là những tháng giá vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất so với các thời điểm khác trong năm. Chính vì thế nếu bạn muốn tiết kiện chi phí đến Mỹ đây là những thời điểm bay có thể khởi hành.

Xem thêm: Cathay Pacific đang khuyến mãi vé đi Mỹ

Thông thường giá vé đi Mỹ sẽ cao nhất vào các tháng mùa hè tại Mỹ từ cuối tháng 4 đến tháng 9. Vào thời điểm này giá vé sẽ khá cao do nhu cầu của bố mẹ bay từ Việt Nam sang Mỹ để thăm con cái học tập tăng cao. Việc mua vé có thời điểm bay vào những tháng không thích hợp cho những ai đi lịch tại Mỹ.

Ngoài ra, vào những những thời điểm như giáng sinh, tết tây, tết nguyên đán nhu cầu đi lại giữa Việt Nam và Mỹ tăng rất cao. Chính vì lý đó tốt nhất bạn nên tránh đi Mỹ vào những thời điểm này.

Theo kinh nghiệm đặt vé đi Mỹ vào các tháng 3,4,9,10 được xem là mùa thấp điểm du lịch tại Mỹ vào những tháng này giá vé sẽ khá rẻ. Tuy nhiên để đảm bảo giá vé ở mức tốt nhất hành khách cần đặt vé cách thời điểm bay từ 3 – 4 tháng. Vì nếu thời điểm đặt vé cách thời điểm bay càng gần giá sẽ càng cao.

**Một lưu ý nhỏ dành cho những hành khách đi Mỹ vào những tháng 3 và 4 không nên chọn hành trình transit tại Nhật Bản. Vì vào những tháng này là mùa hoa anh đào tại Nhật nên nhu cầu đến Nhật sẽ rất lớn. Hành khách đi Mỹ nên chọn transit tại Hàn Quốc hoặc Đài Loan để giá vé không quá cao khi bay vào những tháng này.

Người mua vé cần lưu ý sự khác biệt của thời điểm bay và thời điểm đặt vé. Thông thường hành khách nên tránh mua vé có thời gian bay vào những tháng cao điểm. Trong khi đó với thời điểm đặt vé càng xa thời điểm bay giá vé sẽ rẻ. Đến với Traveltop khách hàng sẽ được hỗ trợ đặt mua vé đi Mỹ với giá rẻ, hỗ trợ tư vấn hành trình bay transit phù hợp với điều kiện pháp lý (visa), hành trình bay và thời gian của khách hàng. Khởi hành từ TPHCM sẽ được hỗ trợ tại Tân Sơn Nhất để làm thủ tục.

Xem thêm:

Kinh nghiệm đi máy bay từ Việt Nam sang Mỹ

Danh mục