Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Bali hãng nào?

Bali (Indonesia) là một điểm du lịch hấp dẫn bật nhất khu vực Đông Nam Á với nhiều cảnh thiên nhiên đẹp mắt. Từ Việt Nam muốn đến Bali bạn phải đi bằng máy bay và có nhiều hãng hàng không khai thác hành trình này.

Vietjet Air là hãng bay duy nhất hiện nay có chặng bay thẳng từ TPHCM đến Bali và đây cũng là chặng bay thẳng duy nhất từ Việt Nam đến Bali. Giá vé của Vietjet Air đi Bali tương đối rẻ chính vì thế có nhiều hành khách lựa chọn. Lưu ý 1 ngày hãng Vietjet chỉ thực hiện 1 chuyến bay.

Tuy nhiên, nếu bạn không thích đi Vietjet Air vì chất lượng dịch vụ không tốt hay delay giờ bay bạn có thể lựa chọn hành trình bay transit tại Malaysia hoặc nối chuyến nội địa Indonesia. Nhưng nhiều người sẽ lựa chọn nối chuyến tại Malaysia vì khi đó không phải lấy hành lý ra ở chặng transit và sẽ  được chuyển đến điểm cuối cùng. Hai hãng bay nhiều người lựa chọn cho hành trình bay là: Malaysia Airlines và Malindo Airways.

Khi bạn có nhu cầu mua vé đi Bali hãy liên hệ với Traveltop để mua vé giá rẻ nhất. Lưu ý giá vé các ngày sẽ khác nhau, tùy vào hành trình bay, giờ bay mỗi hãng sẽ có giá không giống nhau. Chính vì thế khi check giá vé bạn phải check trong cùng một ngày với cùng hành trình bay để có sự so sánh giá chính xác nhất. Traveltop là đại lý cấp 1 chính vì thế giá vé sẽ rẻ hơn nhưng nơi khác.

Xem thêm:

Đi du lịch Bali có cần visa không?

Danh mục