Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm đi máy bay không biết tiếng Anh

Người Việt Nam đi máy bay quốc tế rất e ngại về ngôn ngữ nhất là tiếng Anh. Đa phần tại các sân bay hiện nay trên toàn thế giới ngoài sử dụng ngôn ngữ bản địa, tiếng Anh là ngôn ngữ để giao tiếp chủ yếu giữa những người quốc tế. Nếu bạn không biết tiếng Anh hãy tìm hiểu qua kinh nghiệm đi máy bay không biết tiếng Anh.

Nếu bạn là người trẻ tuổi tốt nhất trước khi đi bạn nên tìm hiểu qua một vài mẫu giao tiếp cơ bản tại sân bay để tiện cho việc hỏi thăm đường đi hay làm thủ tục. Những mẫu câu này khá đơn giản và bạn không mất quá nhiều thời gian để làm thủ tục.

Tuy nhiên, trường hợp là người già lớn tuổi không biết tiếng Anh sẽ khá phức tạp. Lời khuyên là ngay từ lúc đặt vé máy bay bay nên liên hệ với Traveltop.vn để đặt vé cho người lớn tuổi đi máy bay không biết tiếng Anh. Nguyên nhân là vì tại Traveltop sẽ đặt các dịch vụ hỗ trợ cho người lớn tuổi đi máy bay trong đó bao gồm các dịch vụ hỗ trợ  người không biết tiếng Anh. Nếu tự đặt qua hãng bạn sẽ không biết cách đặt các dịch vụ hỗ trọ này.

Thực tế, dịch vụ hỗ trợ người không biết tiếng Anh được áp dụng cho mọi lứa tuổi. Chính vì thế khi có nhu cầu đặt vé bạn nên liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ.

Ngoài ra, tại Traveltop còn có các dịch vụ hỗ trợ riêng dành cho khách hàng đặt vé quốc tế như: nếu khởi hành tại TPHCM khách hàng sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến. Đây là dịch vụ hỗ trợ rất đáng giá và hoàn toàn miễn phí chỉ dành riêng cho khách hàng đặt vé quốc tế tại Traveltop.

Xem thêm:

Người già đi máy bay một mình cần lưu ý điều gì?

Danh mục