Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm đi máy bay Emirates

Emirates là một trong những hãng hàng không tốt nhất hiện nay trên thế giới. Tại Việt Nam hãng bay này hoạt động mạnh với các đường bay đi Châu Âu và Bắc Mỹ. Đối với hành khách đi máy bay Emirates lần đầu sẽ thường lo lắng về các thủ tục khi đi máy bay Emirates. Dưới đây là một số kinh nghiệm đi Emirates.

Một số kinh nghiệm đi máy bay hãng Emirates bạn cần biết:

Cần biết rằng khi đi máy bay Emirates từ Việt Nam thì 100% bạn sẽ hạ cánh xuống sân bay Dubai. Khi đó bạn phải đảm bảo được điều kiện nhập cảnh hoặc quá cảnh trong trường hợp bạn bay nối chuyến. Nếu bay  transit tại Dulbai có thể có thể tham khảo bài viết này để có thể biết được những thủ tục khi transit.

Nhìn chung phần lớn hành khách đi máy bay hãng Emirates từ Việt Nam đều là chặng bay quá cảnh. Do đó mình khuyên bạn nên chọn chyến bay có hành trình tất cả chặng bay đều là của Emirates để thuận lợi cho quá trình quá cảnh, hành lý, check in… Nếu các chặng bay của bạn bay của Emirates và một hãng bay khác sẽ phát sinh nhiều vấn đề trong quá trình quá cảnh.

Tất cả dịch vụ trên chuyến bay đều thuộc tiêu chuẩn 5 sao. Điều này khá dễ hiểu khi Emirates vốn là một “hãng bay nhà giàu” khi các dòng máy bay được hãng đều là những dòng máy bay mới và trang bị nhiều công nghệ hiện đại trên thế giới.

Tuy nhiên, vấn dề lớn nhất của hành khách Việt Nam đi máy bay của một hãng bay nước ngoài đó là món ăn trên chuyến bay phần lớn không hợp khẩu vị. Phần lớn các chặng bay từ Việt Nam đi Dubai của Emirates thức ăn sẽ mang mùi vị Trung Đông. Với chặng bay từ Dubai đến một quốc gia nào khác sẽ mang mùi vị chủ yếu của quốc gia đó. Nếu bạn muốn có xuất ăn riêng có thể liên hệ với hãng.

Nếu bạn đặt vé Emirates tại Traveltop bạn sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ. Trong đó nếu bạn khởi hành trình từ TPHCM sẽ được đón tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm các thủ tục cho chuyến bay.

Danh mục