Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm đi khu du lịch Thủy Châu

Thủy Châu là một địa điểm du lịch gần Sài Gòn được khá nhiều lựa chọn làm điểm vui chơi dã ngoại ngoài trời vào những ngày cuối tuần. Nếu bạn đang quan tâm các thông tin về giờ mở cửa, cách di chuyển, giá vé hay các hoạt động tại khu du lịch Thủy Châu, bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn.

Khu du lịch sinh thái Thủy Châu thuộc tỉnh Bình Dương và cách Sài Gòn khoảng 20km. Có không gian rộng hơn 18 ha, khu du lịch này là tập hập của các phong cảnh nhân tạo với rừng câu, sông suối, thác nhân tạo nhưng rất trong lành và sạch sẽ.

Điểm hấp dẫn nhất tại đây đó là du khách có thể thoải thích vui đừa với những con suối, tung tăng trong sóng. Nước ở đây được lọc tuần hoàn liên tục và sát khuẩn theo công nghệ Nhật Bản mỗi ngày, nên bạn hãy an tâm vấn đề vệ sinh.

Đường đi, phương tiện di chuyển đến Thủy Châu

Địa chỉ: 55 DT743, P. Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương.

Thời gian mở cửa: Vào các ngày cuối tuần. Thời gian từ 9h30 đến 22 giờ.

Bạn có thể đến Thủy Châu bằng xe bus và xe máy:

+ Đi bằng xe bus: bạn có thể đi tuyến xe bus 150, sau đó dừng tại trạm ngã 3 Tân Vạn và bắt xe ôm khoảng 1km là tới thác.

+ Đi bằng xe máy: xuất phát từ đường Phạm Văn Đồng qua quốc lộ 1K rẽ phải vào ngã ba Bình Thung đi thêm 3km là đến. Thời gian di chuyển chỉ khoảng 30 phút.

Giá vé khu du lịch Thủy Châu 2019

Giá vé người lớn: 80k/người lớn, trẻ em cao từ 1m2 đến 1m4 sẽ là 40k/vé.

Điểm hấp dẫn tại khu du lịch Thủy Châu

Bạn có thể thoải mái mang theo trái cây, thức ăn chuẩn bị sẵn hoặc tiếc nướng BBQ nhỏ mà không phải chịu mức phí nào. Tuy nhiên bạn cần phải dọn sạch sau khi ăn.

Ngoài ra, tại đây còn có nhà hàng sân vườn Pacific, đồ ăn khá ngon và rẻ, có nhiều món ăn cho bạn lựa chọn.

Tắm nước suối tại đây vẫn không phải đóng phí và nước sạch nên bạn hãy an tâm.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Thạnh An Cần Giờ bằng xe máy trong ngày

Danh mục