Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm đi du lịch Hầm Hô (Quy Nhơn – Bình Định)

Hầm Hô một cái tên nghe khá lạ tai nhưng nó lại là một địa điểm du lịch hấp dẫn tại Quy Nhơn – Bình Định. Hầm Hô nổi tiếng với cảnh sắc tuyệt đẹp làm say lòng nhiều du khách, với khung cảnh hùng vĩ làm say lòng du khách. Bạn đang cần kinh nghiệm du lịch Hầm Hô với các vấn đề cần quan tâm như địa điểm du lịch Hầm Hô ở đâu và đường đi thế nào? Tại Hầm Hô có gì vui chơi?

Khu du lịch Hầm Hô ở đâu?

Toạ lạc tại xã Tây Phú, huyện Tây Sơn, Bình Định giữa ngút ngàn cây xanh, khu du lịch Hầm Hô là một địa điểm du lịch trong ngày thu hút nhiều du khách với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ.

Hầm Hô là một đoạn song khoảng 3km chạy men theo chân núi Trường Sơn. Tại đây có nhiều tảng đá kích thước lớn nhỏ khác nhau, hình thù muôn hình muôn vẻ dọc 2 bên bờ sông cùng cảnh rừng tự nhiên sinh thái đa dạng.

Hướng dẫn đường đi tới Hầm Hô, Bình Định

Vị trí: Hầm Hô nằm tại xã Tây Phú huyện Tây Sơn của tỉnh Bình Định. Khu du lịch này cách thành phố Quy Nhơn chừng 49km về hướng bắc.

Từ thành phố Quy Nhơn bạn đi dọc theo hướng quốc lộ 1 về Tây Bắc, tới khi thấy được quốc lộ 19 thì rẽ trái, đi thêm về hướng Tây Sơn. Bạn đi tới khi thấy cầu bắt qua sông Kút thì rẽ trái là thấy biển chỉ dẫn vào khu du lịch Hầm Hô, Bình Định.

Từ nơi đặt biển chỉ dẫn bạn chỉ cần chạy xe thong dong mem theo con đường với một bên là sông, một bên là núi là có thể vào tới Hầm Hô. Ngoài việc chạy xe bạn có thể đi đò để vào được bên trong của khu di tích nhé.

Tại Hầm Hô có gì vui chơi?

Đến với khu du lịch Hầm Hô, hãy kết hợp thăm quan các di tích lịch sử như: hang Bảy Cử, dinh Tiên Hiền,… Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia những hoạt động trên nước vô cùng sôi nổi hấp dẫn như đi kayak, câu cá,… cùng các hoạt động lửa trại, xem biểu diễn văn nghệ, nghe hát bài chòi và thưởng thức nhiều món ăn ẩm thực đặc sắc như chim mía rô ty, cá mương chiên cuốn bánh tráng, bánh ít,…

Xem thêm:

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn tự túc 2019 của dân phượt

Nên đi Quy Nhơn mùa tháng thời điểm nào trong năm đẹp nhất?

Danh mục